Chủ đề nóng

Sốc vì clip cậu bé 11 tuổi dí dao vào cổ bạn

Thứ bảy, ngày 17/07/2010 09:22 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Ngày 15-7, rất đông cư dân mạng ở Trung Quốc đã sốc nặng khi xem một clip về cảnh cậu bé 11 tuổi cầm dao dí sát vào cổ và đánh đập bạn mình vì nghi bạn ăn cắp.
Bình luận 0
Hình ảnh được chụp từ video.

Trong video clip, cậu bé bị nghi ngờ ăn cắp đã bị ba người bạn của mình rượt đuổi, dùng cây tre đánh và lấy dao dí sát vào cổ, với những lời hăm dọa kinh hãi.

Cậu bé mặc áo đen dí dao vào cổ cậu bé mặc áo kẻ ngang và nói: “Chỉ cần ấn một phát, có muốn biết cảm giác này không?”

“Lần sau có dám ăn cắp không?”. “Không”. “Nếu còn lần sau thì sẽ thế nào?”. “Sẽ tự chặt tay của mình chứ?”. “Sẽ tự chặt tay của mình” - cậu bé mặc áo kẻ ngang, người bị đánh nói.

“Để xem mày còn dám hay không”. Nói xong, cậu bé áo đen liền rút điện thoại, bấm số và nói: “Có một thằng ăn cắp, cần đánh, ở chỗ cũ”.

Theo các cư dân mạng, những cậu bé này chỉ mới 11 tuổi và vụ việc đã xảy ra hai tháng trước nhưng đến hôm 15-7 mới được tung lên mạng và đã thu hút nhiều sự quan tâm của người dân địa phương. Chỉ trong một đêm đã có 10.000 click vào video này và có gần 200 conment khác nhau.

Đến chiều qua, 16-7, các phóng viên đã theo đến Phật Sơn và muốn tìm lại hình ảnh trong video. Hiện cảnh sát quận Nam Hải, thành phố Phật Sơn đã bắt tay vào điều tra.

Theo 163
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem