Chủ đề nóng

Sôi nổi Hội thi rung chuông vàng với chủ đề: “Nông dân Đà Nẵng – Chung tay bảo vệ môi trường”

Trần Hậu Thứ năm, ngày 24/11/2022 19:19 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 24/11, Hội Nông dân thành phố Đà Nẵng đã phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội thi rung chuông vàng với chủ đề: “Nông dân Đà Nẵng – Chung tay bảo vệ môi trường”.
Bình luận 0

Phát biểu khai mạc hội thi, ông Nguyễn Hữu Thiết - Chủ tịch Hội Nông dân thành phố Đà Nẵng cho biết, mục đích của hội thi lần này là tuyên truyền, phổ biến sâu rộng các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về công tác bảo vệ môi trường, góp phần triển khai thực hiện hiệu quả và đưa các quy định pháp luật về bảo vệ môi trường đi vào cuộc sống.

Sôi nổi Hội thi rung chuông vàng: “Nông dân Đà Nẵng – Chung tay bảo vệ môi trường” - Ảnh 1.

Ban tổ chức trao giải cho các đội thi đạt thành tích cao tại Hội thi rung chuông vàng với chủ đề: “Nông dân Đà Nẵng – Chung tay bảo vệ môi trường”. Ảnh: Trần Hậu.

Thông qua hội thi nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ và hội viên nông dân, trên tinh thần giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác bảo vệ môi trường, góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của hội viên nông dân, các cơ sở Hội trong việc tổ chức các hoạt động tham gia "Xây dựng Đà Nẵng - thành phố môi trường".

Sôi nổi Hội thi rung chuông vàng: “Nông dân Đà Nẵng – Chung tay bảo vệ môi trường” - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Hữu Thiết - Chủ tịch Hội Nông dân thành phố Đà Nẵng phát biểu khai mạc hội thi. Ảnh: Trần Hậu.

Sôi nổi Hội thi rung chuông vàng: “Nông dân Đà Nẵng – Chung tay bảo vệ môi trường” - Ảnh 3.

Hội thi rung chuông vàng với chủ đề: “Nông dân Đà Nẵng – Chung tay bảo vệ môi trường” diễn ra sôi nổi. Ảnh: Trần Hậu.

Ông Thiết cho biết thêm, hội thi lần này là nét mới trong hoạt đông Hội và phong trào nông dân thành phố. Công tác tuyên truyền, vận động qua hình thức rung chuông vàng đổi mới cách thức hoạt động của Hội. Đây là dịp để các cán bộ, hội viên nông dân thể hiện tài năng của cán bộ và hội viên nông dân trong công tác tuyên truyền, vận động nông dân tham gia bảo vệ môi trường.

Sôi nổi Hội thi rung chuông vàng: “Nông dân Đà Nẵng – Chung tay bảo vệ môi trường” - Ảnh 4.

Đông đảo các cổ đông viên tham gia cổ vũ cho các thí sinh tham gia dự thi rung chuông vàng. Ảnh: Trần Hậu.

Kết thúc hội thi, giải Nhất đồng đội đã thuộc về Hội Nông dân quận Hải Châu. Đặc biệt người rung chuông vàng là chị Lê Thị Hồng Liên – Hội viên nông dân quận Hải Châu.

Sôi nổi Hội thi rung chuông vàng: “Nông dân Đà Nẵng – Chung tay bảo vệ môi trường” - Ảnh 5.

Toàn cảnh Hội thi rung chuông vàng với chủ đề: “Nông dân Đà Nẵng – Chung tay bảo vệ môi trường”. Ảnh: Trần Hậu.

"Tôi rất vui khi được tham gia Hội thi rung chuông vàng với chủ đề: "Nông dân Đà Nẵng – Chung tay bảo vệ môi trường". Đây là "sân chơi" bổ ích để cho tôi và các cán bộ, hội viên nông dân cơ sở học hỏi, trao dồi kiến thức về môi trường để về cơ sở tuyên truyền cho các hội viên nông dân, người dân ở địa phương nhằm góp phần chung tay cùng với thành phố bảo vệ môi trường sống xanh – sạch – đẹp…", chị Lê Thị Hồng Liên, Hội viên Nông dân quận Hải Châu – người đã xuất sắc rung chuông vàng chia sẻ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem