Chủ đề nóng

Sử gia Anh khẳng định Hitler đã trốn thoát sang Argentina

Quang Minh - Express Thứ bảy, ngày 29/10/2016 17:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Thông tin mới được sử gia người Anh công bố khẳng định Hitler sống ở Argentina 15 năm sau Thế chiến II và qua đời ở đây.
Bình luận 0

Lịch sử thế giới thay đổi vì sự xuất hiện của Hitler.

Sử gia Abel Basti tuyên bố trùm phát xít Đức Adolf Hitler vẫn còn sống sau Thế chiến II và qua đời ở Argentina.

Trong phim tài liệu “Hỏa xa kí sự” phát trên Kênh 5 ở Anh, sử gia Abel cho người dẫn chương trình biết rằng họ đang di chuyển trên chính toa xe mà Hitler từng sử dụng. Toa xe này đã giúp “vận chuyển” trùm phát xít khỏi Đức và tới Argentina xa xôi.

Hitler và vợ Eva.

Từ trước tới nay, thông tin được đông đảo người dân và các nhà khoa học chấp nhận là Hitler tự sát cùng vợ Eva trong những ngày cuối cùng của Thế chiến II. Dù vậy, Abel khẳng định Hitler đã sống sót trong thời kỳ bom đạn đó và trốn thoát thành công sang Argentina.

Abel nói rằng sau khi trùm phát xít rời tàu hỏa, Hitler được một địa chủ Đức giàu có cho đi nhờ trên một chiếc tàu ngầm và hắn sống ở Argentina 15 năm cho tới lúc mất. Hitler đã cạo bộ ria mép đặc trưng và sống tại đây cho tới năm 75 tuổi.

Sử gia người Anh cũng khẳng định Hitler không hề tự sát bằng chất độc xyanua như nhiều người lầm tưởng.

Nhân viên pháp y giám định căn phòng Hitler tự tử cùng vợ.

Abel chia sẻ: “Tôi đã phỏng vấn người lái tàu cho Hitler và cả cô hầu phòng của trùm phát xít. Rất nhiều tướng tá như Adolf Eichmann tới được Argentina thì tại sao Hitler lại không tới được?”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem