Chủ đề nóng

tạo hóa

 • Giới trẻ trao yêu thương ngọt ngào trước tin đồn "Ngày tận thế"

  Giới trẻ trao yêu thương ngọt ngào trước tin đồn "Ngày tận thế"

  Dân Việt - Cả thế giới đang sôi sục chào đón ngày mai, 21.12 - “Ngày tận thế”. Có người lo lắng, có người lại gạt phăng, còn các cặp đôi thì vẫn tranh thủ gửi cho nhau những lời có cánh ấm nồng hạnh phúc...
 • Ca sĩ Lâm Chí Khanh chuyển giới: Bạn trai đang chờ cưới

  Ca sĩ Lâm Chí Khanh chuyển giới: Bạn trai đang chờ cưới

  Sau những quyết định chuyển giới đình đám của Cindy Thái Tài, Di Yến Quỳnh, showbiz Việt một lần nữa lại chứng kiến sự "lột xác" của ca sĩ Lâm Chí Khanh.
 • Chú ếch thoát chết vì có… 5 chân

  Chú ếch thoát chết vì có… 5 chân

  Dân Việt - Tạo hóa đôi khi sản sinh ra những sinh vật kỳ lạ, khó lý giải được, như bò 2 đầu, mèo 2 đầu, thỏ 2 đầu. Hiện tượng thừa bộ phận cũng xảy ra với cả loài ếch bé nhỏ.
 • Quả mướp... gợi cảm như đôi gò bồng đảo

  Quả mướp... gợi cảm như đôi gò bồng đảo

  Đến quán cà phê ngoài trời của Viện Goethe, Hà Nội, vào những ngày này, nhiều người không khỏi ngỡ ngàng trước giàn mướp có màu hồng hào và… gợi cảm không khác gì gò bồng đảo của phụ nữ.
 • "Em ơi mùa thu (tiền)... đến rồi đó"

  "Em ơi mùa thu (tiền)... đến rồi đó"

  (Dân Việt) - Chuẩn bị hết tháng 8, chuyển sang tháng 9, tiết trời dần sang thu. Mùa thu được xem như mùa tình yêu, bởi mùa thu tuy đẹp nhưng lại buồn, giống như phần lớn những chuyện tình trong nhân gian.
 • 29 tuổi, đẻ liên hồi kì trận

  29 tuổi, đẻ liên hồi kì trận

  Dân Việt - Ni Zhen Lai, người Đài Loan, Trung Quốc, mới 29 tuổi nhưng đã kịp... sinh hai cô con gái, sáu con trai và hiện đang mang thai đứa con thứ chín.
 • Nữ sinh 20 tuổi tí hon giàu nghị lực

  Nữ sinh 20 tuổi tí hon giàu nghị lực

  (Dân Việt) - Với chiều cao chưa tới 80cm, cân nặng chỉ bằng đứa trẻ 5-6 tuổi nhưng cô gái Lê Thị Vi ở xã Bình Phục (Thăng Bình, Quảng Nam) vẫn không từ bỏ ước mơ được đi học, làm người có ích.
 • Năm thủ thuật nâng cấp vòng một

  Năm thủ thuật nâng cấp vòng một

  Dân Việt - Với phụ nữ, vòng một là hiện thân của nét duyên dáng, là tuyệt tác của tạo hóa, nhưng “công trình” này cũng dễ lão hóa, chảy xệ nếu như bạn không quan tâm đúng cách.