Chủ đề nóng

Tàu hỏa tông chết đàn trâu 4 con khi vừa rời ga Đồng Hới, Quảng Bình

Thứ năm, ngày 27/07/2017 17:14 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đoàn tàu ES6 đang lưu thông theo hướng Nam – Bắc vừa rời ga Đồng Hới (Quảng Bình) chừng 20 phút thì đã gặp nạn khi tông vào một đàn trâu thả rông khiến 4 con chết tại chỗ.
Bình luận 0

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9 giờ 30 ngày 27-7, khi đoàn tàu SE6 xuất phát từ ga Đồng Hới (Quảng Bình) để đi Thanh Hóa khi đến Km486 (đoạn qua cầu Ngân Sơn) thuộc xã Quảng Minh (thị xã Ba Đồn) thì bất ngờ gặp phải một đàn trâu đang thả rông trên đường sắt.

Vụ tàu ES6 tông chết đàn trâu khiến nhiều hành khách ngồi trên tàu lo lắng - ảnh Song Anh

Do không kịp thắng, tàu SE6 đã tông chết 4 con trâu của một số hộ dân. Sau khi xảy ra tai nạn, đoàn tàu ES6 buộc phải dừng lại một thời gian ngắn để khắc phục sự cố mới tiếp tục hành trình trở lại.

Tàu tông chết trâu của một số hộ dân (ảnh minh họa)

Chiều 27-7, ông Trần Văn Sáu, Giám đốc Công ty Cổ phần đường sắt Quảng Bình xác nhận với phóng viên Người Lao Động thông tin tàu SE6 khi rời Ga Đồng Hới khoảng 20 phút thì gặp sự cố nói trên.  "Cái này là do lỗi của các chủ hộ nuôi trâu vì đã chăn dắt thả tự do nên vô tình gặp phải đoàn tàu đã xảy ra sự cố đáng tiếc trên" – ông Sáu nói.

M.Tuấn (NLĐ)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem