Chủ đề nóng

thâm nhập vào

 • Quảng Nam: Đưa đập ngăn mặn vào sử dụng

  Quảng Nam: Đưa đập ngăn mặn vào sử dụng

  Đập ngăn mặn có chiều dài 28m, bề rộng mặt đập 4m và độ cao chân đập 2,8m, tổng khối lượng đất cát dùng đắp đập hơn 300m3...
 • Không nối mạng, máy tính quân sự Nga vẫn bị Mỹ xâm nhập

  Không nối mạng, máy tính quân sự Nga vẫn bị Mỹ xâm nhập

  Mỹ có thể đã thâm nhập vào mạng lưới quân sự của Nga bằng một chương trình sử dụng sóng radio để do thám các máy tính không nối mạng Internet.
 • Tàu Trung Quốc vào vùng biển tranh chấp với Nhật

  Tàu Trung Quốc vào vùng biển tranh chấp với Nhật

  Dân Việt - Đây đã là lần thứ 50 những con tàu treo cờ Trung Quốc thâm nhập vào khu vực gần Senkaku kể từ sau tháng 9.2012, khi Nhật Bản quốc hữu hóa một số hòn đảo mà Trung Quốc cũng tuyên bố chủ quyền.
 • Châu Âu: Nhập hàng mỹ nghệ 7 tỷ USD/năm

  Châu Âu: Nhập hàng mỹ nghệ 7 tỷ USD/năm

  (Dân Việt) - Bộ Công Thương cho biết, dự báo, trong giai đoạn 2013- 2015, thị trường châu Âu có nhu cầu nhập khẩu hàng thủ công mỹ nghệ (TCMN) trên 7 tỷ USD/năm.
 • Các băng đảng đang xâm nhập vào quân đội Mỹ

  Các băng đảng đang xâm nhập vào quân đội Mỹ

  Dân Việt - Theo hai cơ quan này, tình trạng các băng nhóm thâm nhập vào quân đội Mỹ tiếp tục gây ra nguy cơ phạm tội lớn khi thành viên của ít nhất 53 băng nhóm đã được nhận diện tại các cơ sở quân đội đóng cả ở trong nước và nước ngoài.
 • Gạo VN có thể thống lĩnh thị trường Trung Đông

  Gạo VN có thể thống lĩnh thị trường Trung Đông

  (Dân Việt) - Tại cuộc gặp với Bộ Công Thương, ông Faisal Ali Mousa - Trưởng Ban tổ chức Triển lãm và Hội nghị Gạo Quốc tế Dubai 2011 (Dubai Rice 2011), cho biết: gạo VN có thể thống lĩnh thị trường Trung Đông, Bắc Phi và Dubai có thể đóng vai trò đầu mối cho gạo VN thâm nhập vào đây.
 • Khám phá vụ tấn công mạng lớn nhất lịch sử

  Khám phá vụ tấn công mạng lớn nhất lịch sử

  Dân Việt - Vụ tin tặc thâm nhập vào hệ thống mạng của 72 tổ chức quốc tế, chính phủ và cả của Liên Hợp Quốc, đã được công ty an ninh mạng McAfee phát hiện.
 • Hàng trăm website Việt Nam bị tấn công

  Hàng trăm website Việt Nam bị tấn công

  Thông tin mới nhất từ các diễn đàn, website tin học trong nước cho biết trong 2-3 ngày qua đã có hàng trăm website của Việt Nam bị tấn công không rõ lí do.
 • Nỗ lực thâm nhập thị trường châu Phi

  Nỗ lực thâm nhập thị trường châu Phi

  (NTNN) - Theo ông Trần Đình Toàn - Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư và Công nghệ OSB, để khai thác thị trường châu Phi một cách hiệu quả, doanh nghiệp tư nhân cần hiểu kỹ về đối tác cũng như nhu cầu chủng loại hàng.