Chủ đề nóng

thăm viếng

 • Quảng Ngãi giúp đỡ gia đình ngư dân bị nạn

  Quảng Ngãi giúp đỡ gia đình ngư dân bị nạn

  (Dân Việt) - Ngày 28.8, lãnh đạo Quỹ Hỗ trợ ngư dân tỉnh Quảng Ngãi đã đến thăm viếng, động viên và hỗ trợ 2 triệu đồng cho gia đình ngư dân Nguyễn Văn Sỹ (xã Bình Đông, huyện Bình Sơn).
 • Kim Jong-un sắp công du Trung Quốc?

  Kim Jong-un sắp công du Trung Quốc?

  Dân Việt - Nhiều khả năng Kim Jong-un sẽ sớm thực hiện chuyến thăm đầu tiên tới Trung Quốc trên cương vị nhà lãnh đạo tối dạo CHDCND Triều Tiên để tìm kiếm các thỏa thuận viện trợ lương thực.
 • Á hậu Thanh Hoài: Tết trong vòng tay gia đình

  Á hậu Thanh Hoài: Tết trong vòng tay gia đình

  Trở lại show biz sau gần 1 năm vắng bóng, xinh đẹp, quyến rũ và trở nên đắt show hơn, á hậu Thanh Hoài tâm sự về ngày Tết: Những ngày Tết, tôi thích ở nhà hơn, thích gặp gỡ người thân, dành thời gian cho gia đình.
 • Viếng nghĩa trang liệt sĩ phải có giấy giới thiệu

  Viếng nghĩa trang liệt sĩ phải có giấy giới thiệu

  (Dân Việt) - Ngày 15.11, bà Trần Thị Chinh - Trưởng phòng LĐTBXH huyện Sa Thầy (Kon Tum) cho biết: Thời gian qua tại nghĩa trang liệt sĩ của huyện xảy ra hai trường hợp phòng chưa thống nhất cho di dời phần mộ vì chưa rõ danh tính, quê quán người đến bốc mộ nhưng họ đã bốc trộm. Vì vậy phòng đã yêu cầu người quản trang, phải có giấy giới thiệu của phòng LĐTBXH huyện mới được cho bốc mộ.
 • Bức xúc sau cái chết của một bệnh nhi

  Bức xúc sau cái chết của một bệnh nhi

  (Dân Việt) - Sáng 27.9, hàng trăm người dân đã kéo lên Bệnh viện Đa khoa huyện Ý Yên, Nam Định bày tỏ bức xúc, yêu cầu làm rõ nguyên nhân cái chết của bé gái 4 tháng tuổi Nguyễn Thị Thu Hiền.
 • Sập tường kênh tưới tiêu, 3 nữ phụ hồ tử vong

  Sập tường kênh tưới tiêu, 3 nữ phụ hồ tử vong

  Công an thị trấn Lim, huyện Tiên Du (Bắc Ninh) cho biết vào hồi 10 giờ 30 ngày 30.8, tại kênh tưới tiêu sau Chùa Ao Đông Đạo, thôn Đông Sơn, thị trấn Lim, huyện Tiên Du đã xảy ra tai nạn đổ tường kênh có chiều dài khoảng 56 mét, chiều cao 1,6 mét phía giáp tỉnh lộ 295B làm 3 nữ phụ hồ tử vong.
 • Chấn chỉnh việc tự tìm kiếm hài cốt liệt sĩ

  Chấn chỉnh việc tự tìm kiếm hài cốt liệt sĩ

  (Dân Việt) - Cục Người có công (Bộ LĐTBXH) vừa có công văn đề nghị sở LĐTBXH các tỉnh nhanh chóng chỉ đạo kiểm tra, xác minh để chấn chỉnh tình trạng xác nhận cho thân nhân liệt sĩ tự tìm kiếm, di chuyển hài cốt liệt sĩ chưa xác nhận được danh tính.
 • Tưởng người yêu, qua đêm… nhầm với trai lạ

  Tưởng người yêu, qua đêm… nhầm với trai lạ

  Dân Việt - Một phụ nữ 26 tuổi cuống cuồng trình báo cảnh sát sau khi phát hiện, cô vừa qua đêm… nhầm với người đàn ông lạ.
 • Nghĩa trang liệt sĩ thành nơi bán hoa

  Nghĩa trang liệt sĩ thành nơi bán hoa

  (Dân Việt) - Khu vực trước cổng nghĩa trang liệt sĩ thuộc thị trấn Tiên Lãng, huyện Tiên Lãng (Hải Phòng) đang bị một số người biến thành nơi bán hoa.
 • Lễ tảo mộ của người Hà Nhì

  Lễ tảo mộ của người Hà Nhì

  (Dân Việt) - Người Hà Nhì chỉ tiến hành thăm viếng, tảo mộ sau khi người chết được 3 năm. Việc tảo mộ được bắt đầu từ sáng sớm với việc sửa sang, làm sạch cây cỏ, gia cố, sơn trát trên mộ phần.