Chủ đề nóng

thắng cử

 • Bi hài “chuyện ấy” ngày nắng nóng

  Bi hài “chuyện ấy” ngày nắng nóng

  Cái nóng như thiêu, như đốt trong những ngày này khiến cho mọi sinh hoạt của gia đình đảo lộn, khó khăn. Không chỉ chuyện sinh hoạt hàng ngày mà ngay cả một số vấn đề tế nhị cũng vì thế mà xáo trộn.
 • Ông Kim Jong-Un thắng cử tuyệt đối trong cuộc bầu cử quốc hội

  Ông Kim Jong-Un thắng cử tuyệt đối trong cuộc bầu cử quốc hội

  Hãng thông tấn trung ương Triều Tiên (KCNA) đưa tin: "Toàn bộ cử tri của khu vực bầu cử đều đi bầu và 100% cử tri bỏ phiếu ủng hộ nhà lãnh đạo Kim Jong-Un".
 • Lãng mạn là ôm chặt lấy nhau khi cầm trong tay... sổ đỏ

  Lãng mạn là ôm chặt lấy nhau khi cầm trong tay... sổ đỏ

  Lãng mạn của ngày xưa không còn nữa, thay vào đó là ánh mắt sung sướng nhìn nhau khi dành dụm đủ tiền mua cái tủ lạnh, cái máy giặt hay đơn giản chỉ là sắm được chiếc nôi cho con.
 • Chuyện Làng “đa thê“: Lấy lẽ cho chồng, hớp hồn cô của vợ

  Chuyện Làng “đa thê“: Lấy lẽ cho chồng, hớp hồn cô của vợ

  Như đã nói ở kỳ trước, ở làng Vân Côn (Hoài Đức, Hà Nội), ông giáo X. là “thần tượng” của các trai làng, vì có khả năng hớp hồn cả em vợ, đánh cả cụm mía ngọt.
 • Chuyện "làng đa thê" ở Hà Nội

  Chuyện "làng đa thê" ở Hà Nội

  Một lần ngồi trò chuyện về ông nhà thơ Nguyễn Đăng Hành 16 vợ, cô bạn quê ở làng Vân Côn (Hoài Đức, Hà Nội) cười toe toét bảo: “Ối giời! Ở làng tôi có tới cả chục cái ông như ông Nguyễn Đăng Hành kia".
 • Lộ diện nữ ứng cử viên tổng thống đầu tiên ở Iran

  Lộ diện nữ ứng cử viên tổng thống đầu tiên ở Iran

  Ngày 8.5, hãng tin Fars của Iran đưa tin bà Razie Omidvar, 46 tuổi, đã chính thức đăng ký tranh cử chiếc ghế tổng thống và là ứng cử viên nữ đầu tiên trong cuộc bầu cử tổng thống ở nước này.
 • Kiếp làm vợ xứ người

  Kiếp làm vợ xứ người

  (Dân Việt) - Suốt 13 năm dài đằng đẵng, người đàn bà ấy phải chịu một cuộc sống như kiếp "nô lệ" ở xứ người. Cũng trong ngần ấy năm, bà đã phải chấp nhận lấy hai đời chồng, để tìm cách quay trở về quê hương, đất tổ.
 • Tổng thống tạm quyền Venezuela Maduro thắng cử

  Tổng thống tạm quyền Venezuela Maduro thắng cử

  Quyền Tổng thống Nicolás Maduro, ứng cử viên của Đảng xã hội thống nhất Venezuela (PSUV), đã đánh bại ứng cử viên của liên minh đối lập Bàn đoàn kết dân chủ (MUD) Henrique Capriles trong cuộc bầu cử ngày 14.4 để trở thành tổng thống mới của quốc gia có trữ lượng dầu mỏ lớn nhất thế giới này.
 • Ứng viên đại sứ du lịch: Lý Nhã Kỳ chắc thắng?

  Ứng viên đại sứ du lịch: Lý Nhã Kỳ chắc thắng?

  Dân Việt - 80% khả năng thắng cử chức đại sứ nhiệm kỳ mới thuộc về Lý Nhã Kỳ, đó là đánh giá chung sau một buổi họp tham khảo ý kiến của các phóng viên báo chí theo dõi mảng văn hoá – thể thao về việc bổ nhiệm đại sứ du lịch.
 • Vẫn còn nghề nông

  Vẫn còn nghề nông

  (Dân Việt) - Vợ mình mắn đẻ như… ruồi! Sáu năm bốn đứa đủ nuôi vã người