Chủ đề nóng

thắng cử

 • Nga ấn định ngày bầu cử tổng thống

  Nga ấn định ngày bầu cử tổng thống

  Dân Việt - Hôm nay, 25.11, Thượng viện Nga vừa ấn định ngày 4.3.2012 sẽ là ngày bầu cử tổng thống của nước này.
 • Thắng ít, thua nhiều

  Thắng ít, thua nhiều

  (Dân Việt) - Cuộc bầu cử Tổng thống ở Singapore còn được coi như cuộc trưng cầu dân ý về mức độ tín nhiệm của Đảng Hành động Nhân dân (PAP) cầm quyền liên tục kể từ khi lập quốc năm 1965 đến nay. Đây cũng là lần đầu tiên trong gần hai thập kỷ qua có nhiều ứng cử viên đến như vậy ra tranh cử Tổng thống.
 • Nhà Trắng tuồn tin bắt Bin Laden cho Hollywood?

  Nhà Trắng tuồn tin bắt Bin Laden cho Hollywood?

  Dân Việt - Chủ tịch Ủy ban an ninh nội địa của Hạ viện Mỹ đã kêu gọi tiến hành điều tra về thông tin cho rằng Nhà Trắng cung cấp các bí mật trong vụ tiêu diệt Osama Bin Laden cho những nhà làm phim Hollywood.
 • Thái Lan chưa xác nhận bà Yingluck thắng cử

  Thái Lan chưa xác nhận bà Yingluck thắng cử

  Dân Việt – Do bị khiếu kiện vi phạm luật bầu cử nên bà Yingluck Shinawatra, người được cho là Thủ tướng tương lai của Thái Lan, đến giờ phút này vẫn chưa được Ủy ban Bầu cử nước này công nhận thắng cử.
 • Nhà Gerrard du hí mừng sắp có thêm baby

  Nhà Gerrard du hí mừng sắp có thêm baby

  Dân Việt - Quá vui mừng khi biết sắp có thêm thành viên mới, gia đình cầu thủ Liverpool, Steven Gerrard đã có chuyến du hí tới Dubai để ăn mừng.
 • “Cổ tích” về tình yêu lính biển

  “Cổ tích” về tình yêu lính biển

  (Dân Việt) - Không biết trong chuyện riêng của mỗi người còn có những mối tình nào đẹp hơn thế, nhưng trong cảm nhận của tôi thì mối tình của những người lính hải quân mà tôi được biết, được gặp có lẽ là những mối tình đẹp nhất.
 • Cái sảy nảy cái ung

  Cái sảy nảy cái ung

  (Dân Việt) - Thằng ôn vật này tất đi tù với tôi. Chuyện là thế này, tôi về nhà thấy mất béng cái xe đạp hay dựng góc sân. Tôi chạy lên báo công an xã, lúc sau đã thấy bảo tóm được thằng cu con nhà ông Mão đạp nhông nhông cái xe ấy ở đầu làng.
 • Giỏi thiệt!

  Giỏi thiệt!

  (Dân Việt) - Gia đình Ông Tám có ba đời làm nông, tay lấm chân bùn, nhờ bán được mấy công ruộng nên ông quyết định kéo cả nhà lên thành phố, y chang ông Hai Lúa trên tivi vậy.
 • Hốt hoảng 1001 chiêu sinh quý tử

  Hốt hoảng 1001 chiêu sinh quý tử

  Cứ tưởng cái tư tưởng kiếm thằng cu chống gậy chỉ có ở các làng quê, không ngờ giữa thủ đô, thành phố lớn hiện đại cũng lắm chuyện bi hài quanh nó.
 • Ông Thaksin đang sống ở Dubai

  Ông Thaksin đang sống ở Dubai

  Dân Việt - Trong một lần tiết lộ hiếm hoi, ngày 26-12, Thủ tướng Thái Lan Abhisit Vejjaiva cho biết, ông đã biết chỗ ở của cựu Thủ tướng bị lật đổ Thaksin ở Dubai.