Chủ đề nóng

thắng cử

 • Xin hãy bảo vệ ngực của vợ tôi!

  Xin hãy bảo vệ ngực của vợ tôi!

  Đây là lời kêu cứu của một ông chồng: xin những người có trách nhiệm, hãy bảo vệ ngực của vợ tôi, bảo vệ sức khỏe của tôi, và của con tôi.
 • Chiến lược gia giúp Obama thắng cử là ai?

  Chiến lược gia giúp Obama thắng cử là ai?

  Jim Messina từng đươc mô tả là "nhân vật quyền lực nhất ở Washington mà bạn chưa bao giờ nghe nói đến". Chiến lược gia 42 tuổi này chưa bao giờ thất bại trong bất cứ chiến dịch nào.
 • Hơn nửa dân Mỹ tin Obama sẽ thắng

  Hơn nửa dân Mỹ tin Obama sẽ thắng

  Dân Việt - Kết quả thăm dò của Trung tâm Gallup công bố ngày 31.10 cho thấy, hơn một nửa số dân Mỹ tin rằng, đương kim Tổng thống Mỹ Obama sẽ tái đắc cử.
 • Bé trai lớn như Thánh Gióng, 2 tuổi nặng 30 kg

  Bé trai lớn như Thánh Gióng, 2 tuổi nặng 30 kg

  Dưới chân ngôi nhà sàn bên sườn núi xã Mường Chiềng (Đà Bắc, Hòa Bình) lố nhố trẻ con. Nổi bật trong số đó là một cậu bé to béo, trắng trẻo, đẹp trai, ngồi bên cầu thang nhà sàn, tay cầm quả ổi và gặm liên hồi.
 • Tân Tổng thống Ai Cập kêu gọi đoàn kết

  Tân Tổng thống Ai Cập kêu gọi đoàn kết

  (Dân Việt) - Theo Reuters, trong bài phát biểu đầu tiên phát trên sóng truyền hình vài giờ sau khi được tuyên bố thắng cử vào tối 24.6, tân Tổng thống Ai Cập Mohamed Morsy đã kêu gọi tất cả người dân Ai Cập đoàn kết và ủng hộ hòa giải dân tộc.
 • Dở khóc dở cười chuyện đẻ thêm...đứa thứ 3

  Dở khóc dở cười chuyện đẻ thêm...đứa thứ 3

  Hóa ra, rất nhiều người đàn ông có lỗi với đàn bà. Vì đã bắt họ sinh đứa con không phải vì tình yêu, mà vì tìm kiếm một cơ hội sống sót tiếp trong đời người đàn ông. Ở điểm này, có lẽ không phải chỉ là bi kịch của riêng những người mẹ ba con quanh ta.
 • Đại gia Nga hứa từ thiện 17 tỷ USD nếu làm tổng thống

  Đại gia Nga hứa từ thiện 17 tỷ USD nếu làm tổng thống

  Dân Việt - Tỷ phủ Mikhail Prokhorov, người đàn ông giàu thứ ba tại Nga, hứa sẽ tặng 17 tỷ USD trong tổng tài sản 18 tỷ USD của ông cho từ thiện nếu như thắng cử trong cuộc bầu cử tổng thống vào tháng tới.
 • Dễ mà khó

  Dễ mà khó

  (Dân Việt) - Năm 2012 sắp đến sẽ có cuộc bầu cử tổng thống ở Nga, Pháp và Mỹ. Ở cả ba nơi này, các vị đương chức đương quyền đều quyết tâm tranh cử và thắng cử.
 • “Cháu nó quấy...”

  “Cháu nó quấy...”

  (Dân Việt) - Không xong rồi bác ơi. Hai ta có nguy cơ tiệt tử tiệt tôn mất.
 • Putin xác nhận có ý định bổ nhiệm ông Medvedev

  Putin xác nhận có ý định bổ nhiệm ông Medvedev

  Dân Việt - Thủ tướng Nga Vladimir Putin ngày 15.12 đã xác nhận ông có ý định bổ nhiệm Tổng thống đương nhiệm Dmitry Medvedev giữ chức Thủ tướng sau cuộc bầu cử tổng thống vào tháng 3.2012, nếu ông thắng cử.