Chủ đề nóng

thảo nguyên

 • TQ: Bỏ 300 triệu USD mua ngựa quý huyền thoại "mồ hôi như máu"

  TQ: Bỏ 300 triệu USD mua ngựa quý huyền thoại "mồ hôi như máu"

  Một tỷ phú Trung Quốc bỏ ra hàng trăm triệu USD để mua loài ngựa quý trong truyền thuyết từ thời cổ đại và được ví như ngựa trời.
 • Bạn đã biết có một thảo nguyên đẹp mê hồn giữa lòng Hà Nội?

  Bạn đã biết có một thảo nguyên đẹp mê hồn giữa lòng Hà Nội?

  Không cần phải tới tận Ninh Thuận hay Vũng Tàu mới có thể chụp ảnh cùng những chú cừu hay đàn ngựa. Cũng chẳng phải mất công di chuyển đến thảo nguyên Mộc Châu mới có thể đắm mình trong vườn hoa mận trắng muốt... Chỉ với 20 phút di chuyển từ trung tâm Hà Nội đi theo hướng đê Long Biên các bạn sẽ tới Thảo nguyên hoa, với diện tích rộng hơn 6 ha cùng nhiều ngoại cảnh độc đáo, nơi đây đang là địa điểm thu hút các bạn trẻ tới chụp hình.
 • Giành 10 triệu đồng nhờ 'cúng bái' Trấn Thành, Việt Hương

  Giành 10 triệu đồng nhờ 'cúng bái' Trấn Thành, Việt Hương

  Trấn Thành cho biết, anh không thể ngờ rằng 1 cô gái xinh đẹp như Thảo Nguyên lại có… “máu điên” đến vậy.
 • Sâu nặng tình yêu với Người và Đất

  Sâu nặng tình yêu với Người và Đất

  Xem 2 tác phẩm của Trần Tuấn (Lai Châu) và Trịnh Thu Nguyệt (Đà Nẵng) ai cũng thích, nhưng đánh giá nó sẽ được giải cao nhất thì… hơi lãng mạn quá. Riêng với Ban tổ chức, chấm xong giải, bỗng thấy thích thú lạ lùng, cái đẹp giản đơn thôi, tìm trong nhọc nhằn mưa nắng, từ những điều dung dị nhất ở cuộc sống quanh ta.
 • Dàn diễn viên "Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên" tái hợp sau 40 năm

  Dàn diễn viên "Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên" tái hợp sau 40 năm

  Năm 2014 là năm đánh dấu cột mốc 40 năm kể từ khi bộ phim truyền hình nổi tiếng của Mỹ "Little House on the Prairie" (Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên) ra đời.
 • Báo đốm siêu khỏe, tha con mồi khủng lên ngọn cây

  Báo đốm siêu khỏe, tha con mồi khủng lên ngọn cây

  Những hình ảnh dưới đây cho thấy sức mạnh đáng kinh ngạc của một con báo đốm cái. Loài săn mồi này đã kéo nguyên một con linh dương to lớn lên ngọn cây để thưởng thức.
 • Cờ vua nữ quyết tâm giành huy chương châu Á

  Cờ vua nữ quyết tâm giành huy chương châu Á

  Từ 16 tới 26.4, đội tuyển cờ vua Việt Nam sẽ so tài ở giải vô địch cờ chớp nữ châu Á 2014 và giải cờ vua mở rộng 2014 diễn ra tại UAE. Toàn đội đang quyết tâm cao nhằm giành được tấm huy chương châu lục…
 • Chuyện "Vua cà phê" chăm ngựa

  Chuyện "Vua cà phê" chăm ngựa

  Đặng Lê Nguyên Vũ không tiếp tôi ở Sài Gòn, mà là M’Drak; không phải 1 buổi mà là… 3 ngày. Lý do: Để hiểu anh hơn. Kết quả: Thay vì hiểu anh, tôi lại hiểu hơn về… ngựa.
 • Bốc thăm phân cặp đấu: Hứa hẹn sự gay cấn, kịch tính

  Bốc thăm phân cặp đấu: Hứa hẹn sự gay cấn, kịch tính

  Ngày 21.2, tại huyện Phúc Thọ (Hà Nội), Ban tổ chức Hội chọi trâu Báo NTNN- Phúc Thọ 2014 đã tiến hành bốc thăm phân cặp 16 trận đấu diễn ra ngày 22.2.
 • Cùng chuyên gia đi tìm “Ngưu vương”

  Cùng chuyên gia đi tìm “Ngưu vương”

  Ngay ở lần đầu tiên tổ chức, Hội chọi trâu Báo NTNN- Phúc Thọ 2014 đã thu hút sự chú ý của rất nhiều chuyên gia sành sỏi trong nghề. Mặc dù vậy, giải mã câu hỏi: “Ông trâu” nào sẽ đăng quang?” lại không phải chuyện dễ.