Chủ đề nóng

Tìm thấy người Mỹ nghi nhiễm Covid-19 bỏ trốn khỏi bệnh viện

Diệu Bình Thứ hai, ngày 30/03/2020 11:07 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Người phụ nữ quốc tịch Mỹ nhập cảnh vào Việt Nam, có biểu hiện nghi nhiễm Covid-19, nhưng đã tự ý bỏ trốn khỏi bệnh viện...
Bình luận 0

Sáng 30/3, trao đổi với PV Dân Việt, ông Nguyễn Đắc Xứng - Phó Chủ tịch UBND quận Sơn Trà (Đà Nẵng) cho biết đã tìm được người phụ nữ quốc tịch Mỹ có biểu hiện nghi nhiễm Covid-19 nhưng đã bỏ trốn khỏi bệnh viện.

Theo đó, người phụ nữ bỏ trốn khỏi bệnh viện là Danielle Smith, 29 tuổi, quốc tịch Mỹ, nhập cảnh Việt Nam ngày 13/2. Người phụ nữ này đang có biểu hiện nghi nhiễm Covid-19, sáng 30/3 được xe 115 đưa đến Bệnh viện 199 nhưng bỏ trốn.

Người phụ nữ mang quốc tịch Mỹ nghi nhiễm Covid-19 bỏ trốn khỏi bệnh viện. 

"Lúc 6h sáng 30/3, bệnh nhân tự đến Trung tâm y tế quận Sơn Trà khám. Bệnh nhân có biểu hiện ho, đau rát họng và mệt mỏi trong người. Sau khi xác định đây là ca nghi ngờ, chúng tôi đã nhờ cấp cứu 115 chuyển bệnh nhân đến Bệnh viện 199 (Bộ Công an). Tuy nhiên đến nơi thì bệnh nhân đã bỏ trốn. Hiện đã tìm được bệnh nhân, Trung tâm y tế quận Sơn Trà đang đưa xe chở bệnh nhân đến Bệnh viện 199 cách ly theo quy định", ông Xứng cho hay. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem