Chủ đề nóng

tín chấp

 • Kinh doanh gặp khó ngân hàng đến tận nhà tiếp thị vay vốn

  Kinh doanh gặp khó ngân hàng đến tận nhà tiếp thị vay vốn

  Lãnh đạo nhiều nhà băng thừa nhận hiện nay rất khó đẩy tín dụng ra cho vay doanh nghiệp, bởi nợ xấu ngày một nhiều mà chưa có phương án giải quyết hiệu quả. Do đó, đẩy mạnh cho vay khách hàng cá nhân được cho là phương án tối ưu để các ngân hàng tìm kiếm lợi nhuận và đạt chỉ tiêu tăng trưởng tín dụng đã đề ra.
 • Góp sức giúp bà con Vân Kiều làm giàu

  Góp sức giúp bà con Vân Kiều làm giàu

  Cuộc sống bà con Vân Kiều ở huyện miền núi Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị đang ngày càng sung túc hơn với việc tích cực trồng trọt, chăn nuôi, sản xuất nông nghiệp theo hướng hàng hóa. Tiếp sức cho bà con phát triển sản xuất là nguồn vốn của Agribank.
 • Thiếu tiền, vẫn có phân bón

  Thiếu tiền, vẫn có phân bón

  Nhờ Hội ND đứng ra tín chấp, nhiều ND Quảng Ngãi đã được mua phân bón trả chậm mà không bị tính lãi. Nhờ vậy, bà con giảm đi nỗi lo mỗi khi mùa vụ đến.
 • Cảnh giác khi vay tiêu dùng

  Cảnh giác khi vay tiêu dùng

  Tín dụng doanh nghiệp gặp khó, các ngân hàng lao vào đẩy mạnh cho vay tiêu dùng, mua ôtô, xe máy, sửa chữa nhà… với lãi suất được chào khá hấp dẫn. Thử đi vay, sẽ thấy thực tế không như quảng cáo.
 • Cao Bằng: Cung ứng hơn 7,3 tấn ngô giống cho nông dân

  Cao Bằng: Cung ứng hơn 7,3 tấn ngô giống cho nông dân

  Đó là số phân bón Hội nông dân (ND) huyện Thông Nông phối hợp với các doanh nghiệp giúp ND mua trả chậm từ tháng 2 đến nay.
 • Thừa Thiên- Huế: 7.991 hộ sản xuất kinh doanh giỏi

  Thừa Thiên- Huế: 7.991 hộ sản xuất kinh doanh giỏi

  Đó là thông tin của Hội nông dân huyện Phú Vang tại Hội nghị tổng kết công tác hội và phòng trào nông dân (ND) năm 2013, triển khai nhiệm vụ năm 2014 vừa diễn ra.
 • Thừa Thiên- Huế: Tăng cường hỗ trợ nông dân

  Thừa Thiên- Huế: Tăng cường hỗ trợ nông dân

  Năm 2013, Hội Nông dân huyện Nam Đông đã tổ chức tuyên truyền cho 4.351 lượt cán bộ, hội viên về chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, Nghị quyết VIII của Hội nông dân tỉnh và Nghị quyết VI Hội NDVN.
 • Trà Vinh: Hỗ trợ vốn, vật tư cho nông dân trồng mía

  Trà Vinh: Hỗ trợ vốn, vật tư cho nông dân trồng mía

  Công ty Mía đường Trà Vinh phối hợp với chính quyền địa phương vừa triển khai chính sách hỗ trợ vốn cho người trồng mía trong niên vụ 2014 -2015 tới.
 • Thừa Thiên-Huế: Hơn 8.000 nông dân được tập huấn kỹ thuật sản xuất

  Thừa Thiên-Huế: Hơn 8.000 nông dân được tập huấn kỹ thuật sản xuất

  Năm 2013, các cấp Hội nông dân trên địa bàn huyện Phú Lộc đã tín chấp Ngân hàng CSXH giải ngân hơn 2 tỷ 657 triệu đồng, nâng tổng dư nợ đến nay trên 87 tỷ 312 triệu đồng với 8.232 hộ vay;...
 • Bình Định: Hội thảo tham vấn đào tạo nghề

  Bình Định: Hội thảo tham vấn đào tạo nghề

  Hội nông dân tỉnh vừa tổ chức Hội thảo tham vấn các ban, ngành, nhà quản lý trên địa bàn tỉnh nhằm nâng cao hiệu quả công tác đào tạo nghề cho lao động nông thôn của Hội nông dân.