Chủ đề nóng

Trắc nghiệm: Loài vật yêu thích tiết lộ con người bạn

Thứ hai, ngày 10/03/2014 13:16 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hãy chọn một trong số 4 con vật dưới đây và xem phần đáp án phía bên dưới.
Bình luận 0

ĐÁP ÁN:

- Sư tử: Bạn là người rất giàu tình cảm. Bạn đối xử với những người xung quanh với một thái độ chân thành và luôn tràn đầy tình yêu thương.

Đặc biệt là trong chuyện tình cảm, bạn luôn khao khát tình yêu và không bao giờ đặt những tiêu chuẩn quá cao trong việc lựa chọn bạn đời.

Bạn có thể làm bất cứ điều gì vì tình yêu, cũng như sẽ bảo vệ chuyện tình và người mình yêu cho dù có bất cứ điều gì xảy ra. Khi ấy, bạn trở nên đầy mạnh mẽ và nghị lực.

Cũng chính điều đó tạo nên một nhược điểm cực lớn của bạn: khi bị phản bội, bạn suy sụp rất nhanh, thậm chí mất hoàn toàn niềm tin và sức sống. Trái tim khép chặt đến nỗi phải khá lâu sau nỗi đau ấy mới có thể nguôi ngoai để bạn có thể đón nhận tình cảm từ một ai đó khác.

- Mèo: Bạn duyên dáng, có sức hút và luôn muốn trở thành trung tâm của mọi sự chú ý. Mọi người xung quanh thấy bạn luôn tự tin, lạnh lùng và thậm chí đôi khi còn kiêu ngạo. Nhưng với bạn, điều đó chẳng hề gì bởi vì bạn quan niệm rằng sống vì chính mình là quan trọng nhất.

Với bạn, tình yêu chỉ là một thứ gia vị nêm nếm cho cuộc sống này thêm đặc sắc và thú vị, có cũng được mà không có cũng chẳng sao. Điều đó khiến bạn càng trở nên hấp dẫn trong mắt những người khác phái, và cũng làm cho trái tim của không ít người tan vỡ.

Khi một chuyện tình chấm dứt, bạn buồn nhưng không lâu và lấy lại phong độ rất nhanh.

- Ngựa: Bạn là người hài hước, vui vẻ, nhanh nhẹn và thông minh. Trong mắt những người khác phái, bạn thực sự rất có duyên.

Với bản tính thích bay nhảy, đa cảm và dễ rung động, bạn làm cho không ít người đau đầu phỏng đoán, suy nghĩ xem bạn có thực sự muốn tính chuyện yêu đương với họ hay không. Thế nhưng, bạn không muốn gắn bó một cách công khai với ai cả, mà lại thích những trò tán tỉnh mập mờ, không rõ ràng hơn là một mối quan hệ thực sự nghiêm túc và ổn định.

- Chim bồ câu: Bạn là người quả thực rất chín chắn và nghiêm túc. Bạn cư xử với mọi người bằng thái độ chân thành, thẳng thắn, và trong tình yêu cũng vậy.

Một khi đã yêu, bạn luôn xác định rõ ràng những mục tiêu cũng như sự gắn bó lâu dài cho mối quan hệ ấy. Bạn yêu không vội vàng, không vồ vập, không khao khát tình yêu một cách mù quáng nhưng một khi đã yêu thì bạn là một người yêu lý tưởng và tuyệt vời. Bạn mong muốn nhận được một sự cam kết tương tự từ phía đối phương, mặc dù trong thực tế không phải bao giờ bạn cũng được đáp ứng mong muốn ấy.
VnExpress (Theo VnExpress)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem