Chủ đề nóng

triệt phá

 • Triệt phá đường dây bán gái miền Tây sang Trung Quốc

  Triệt phá đường dây bán gái miền Tây sang Trung Quốc

  Từ lời khai của hai cô gái nhập cảnh trái phép từ Trung Quốc, các cơ quan chức năng một số tỉnh đã phối hợp triệt phá thành công đường dây mua bán phụ nữ ở miền Tây qua Trung Quốc.
 • Triệt phá băng nhóm trộm cắp xe máy liên tỉnh

  Triệt phá băng nhóm trộm cắp xe máy liên tỉnh

  Ngày 22.5, Công an thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) cho biết cơ quan này vừa triệt phá một nhóm trộm cắp xe máy, bắt giữ 3 nghi can là Trần Đình Giang, Phạm Ngọc Anh và Hán Văn Quyết (cùng trú tại Hà Tĩnh).
 • Bắt 100 tin tặc chuyên hack webcam, chụp lén ảnh khỏa thân

  Bắt 100 tin tặc chuyên hack webcam, chụp lén ảnh khỏa thân

  Tờ Telegraph (19.5) cho hay, gần 100 tin tặc trên thế giới đã bị bắt trong một đợt điều tra về phần mềm độc hại chụp ảnh nạn nhân qua webcam máy tính, một cách thức được cho là đã sử dụng để chụp ảnh khỏa thân của Hoa hậu Teen Mỹ vào năm ngoái.
 • Triệt phá đường dây buôn bán ma túy xuyên quốc gia

  Triệt phá đường dây buôn bán ma túy xuyên quốc gia

  Trong 2 ngày 9-10.5, Bộ đội biên phòng Nghệ An, Đồn biên phòng Thông Thụ đã phối hợp với Công an huyện Sầm Tớ, tỉnh Hủa Phăn (Lào) vây bắt thành công 3 đối tượng vận chuyển ma túy cùng tang vật.
 • Bắt trùm ma túy đất Cảng có tàng trữ súng

  Bắt trùm ma túy đất Cảng có tàng trữ súng

  Một vụ buôn bán ma túy với số lượng lớn do trùm giang hồ đất Cảng cầm đầu đã bị Công an TP.Hải Phòng triệt phá sáng nay (30.4).
 • Phá đường dây ma túy quy mô lớn tại TP.HCM

  Phá đường dây ma túy quy mô lớn tại TP.HCM

  Chiều 28.4, Trưởng Công an quận Bình Thạnh (TP.HCM) - thượng tá Nguyễn Hoàng Thắng cho biết Công an quận này vừa triệt phá đường dây buôn ma túy đá, thuốc lắc quy mô lớn hoạt động trên nhiều quận, huyện tại TP.HCM.
 • Triệt phá sòng bạc xóc đĩa có camera cảnh giới

  Triệt phá sòng bạc xóc đĩa có camera cảnh giới

  Rạng sáng 16.4, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an TP.Hải Phòng phối hợp với Công an huyện Tiên Lãng triệt phá một ổ nhóm đánh bạc, tạm giữ 26 đối tượng để điều tra.
 • Triệt phá sòng bạc của tay giang hồ mang nhiều tiền án

  Triệt phá sòng bạc của tay giang hồ mang nhiều tiền án

  Ngày 16.4, theo nguồn tin từ Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM, cơ quan này vừa triệt phá một sòng bạc quy mô và đã làm thủ tục bàn giao 27 đối tượng cùng tang vật cho Công an quận Bình Thạnh mở rộng điều tra xử lý.
 • Cử nhân luật cầm đầu đường dây ma túy

  Cử nhân luật cầm đầu đường dây ma túy

  Ngày 13.4, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Bình Định cho biết, cơ quan này vừa triệt phá đường dây buôn bán ma túy lớn trên địa bàn. Được biết, đối tượng cầm đầu trong đường dây này có trình độ cử nhân luật.
 • Phá đường dây ma túy, thu giữ 8kg heroin

  Phá đường dây ma túy, thu giữ 8kg heroin

  Bộ đội biên phòng tỉnh Thanh Hóa vừa phối hợp với Ban chỉ huy An ninh tỉnh Hủa Phăn (Lào) triệt phá thành công một đường dây chuyên tàng trữ, chế biến và buôn bán ma túy quy mô lớn tại bản Na Lưu, huyện Sầm Nưa (Hủa Phăn, Lào).