Chủ đề nóng

Trump, Melania hạnh phúc hơn kể từ khi bị Twitter cấm cửa

Minh Nhật Thứ ba, ngày 09/02/2021 18:48 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bà Melania được cho là vui mừng ra mặt khi chồng bà, Donald Trump bị cấm truy cập Twitter và đã tiết lộ rằng, ông Trump hạnh phúc hơn, tận hưởng cuộc sống nhiều hơn khi không còn sử dụng mạng xã hội.
Bình luận 0
Trump, Melania hạnh phúc hơn kể từ khi bị Twitter cấm cửa - Ảnh 1.

Vợ chồng ông Trump được cho là hạnh phúc hơn khi không sử dụng mạng xã hội.

Express cho biết, Jason Miller, trợ lý thân cận của Donald Trump và là cựu quản lý chiến dịch tranh cử tuyên bố, bà Melania “nói rằng bà ấy thích” việc chồng không xuất hiện trên mạng xã hội nữa. Tháng trước, ông Trump đã bị cấm trên Twitter và Facebook sau khi những người ủng hộ cựu Tổng thống xông vào Đồi Capitol gây bạo loạn khiến 5 người thiệt mạng.

 Ông Trump đã bị cấm vĩnh viễn khỏi Twitter với lý do có khả năng “tiếp tục kích động bạo lực”.

Tuy nhiên, lệnh cấm sử dụng mạng xã hội được cho là một điều tốt cho ông Trump. Ông Miller tiết lộ với The Sunday Times rằng: “Tổng thống nói rằng hiện ông ấy cảm thấy hạnh phúc hơn  so với trước. Ông ấy nói rằng việc không xuất hiện trên mạng xã hội thực sự tốt".

“Đó là điều mà cựu Đệ nhất phu nhân cũng ủng hộ. Bà ấy đã nói rằng bà ấy yêu việc đó, rằng ông (Trump) hạnh phúc hơn nhiều và đang tận hưởng cuộc sống của bản thân nhiều hơn", ông Miller nói thêm.

Ông Trump đã trở thành Tổng thống Mỹ đầu tiên bị luận tội hai lần sau khi ông bị Hạ viện buộc tội "kích động bạo loạn" sau các cuộc biểu tình bạo lực ngày 6/1.

Phiên tòa luận tội ông tại Thượng viện bắt đầu vào hôm nay 9/2 sẽ quyết định liệu ông ấy có thể tái tranh cử Tổng thống Mỹ hay không.

Ông Miller tuyên bố, ông tin cựu Tổng thống "sẽ được tuyên bố trắng án". Trợ lý thân cận của ông Trump nói với The Sunday Times rằng: “Không có kịch bản thực tế nào để ông ấy bị kết án, vì vậy áp lực (đối với ông Trump) hoàn toàn không còn nữa”.

“Đây là lần đầu tiên trong nhiều năm tôi thấy cựu Tổng thống thực sự thư giãn", ông Miller nhấn mạnh.

Sau khi rời Nhà Trắng vào tháng trước, ông Trump đã chuyển đến dinh thự Mar-a-Lago của mình ở Florida và gần như không xuất hiện trên các phương tiện truyền thông.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem