Chủ đề nóng

Trump phá vỡ im lặng, tiết lộ bất ngờ về tương lai sau khi rời Nhà Trắng

Minh Nhật Chủ nhật, ngày 24/01/2021 19:13 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa đưa ra bình luận công khai đầu tiên kể từ khi Tổng thống Joe Biden tuyên thệ nhậm chức, ám chỉ rằng ông có thể tái tranh cử vào năm 2024.
Bình luận 0
Trump phá vỡ im lặng, tiết lộ bất ngờ về tương lai sau khi rời Nhà Trắng - Ảnh 1.

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump

Tuyên bố gần đây nhất của cựu Tổng thống Trump được đưa ra tại lễ chia tay ông hôm 20/1 tại Căn cứ chung Andrews, nơi ông nêu bật những thành tích của mình kể từ năm 2016.

Ông Trump sau đó đã giữ im lặng trong khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago kể từ khi người kế nhiệm ông, Tổng thống Joe Biden nhậm chức.

Trong một cuộc tương tác ngắn với các phóng viên tại câu lạc bộ golf Trump International Golf Club mới đây, ông Trump cuối cùng cũng trả lời những câu hỏi về tương lai của ông.

Câu trả lời khá mơ hồ, ông Trump chia sẻ: "Chúng tôi sẽ làm một điều gì đó, nhưng hiện nay thì vẫn chưa".

Ngoài ra, ông Trump không đưa ra bình luận nào kể từ sau bài phát biểu tại Căn cứ chung Andrews.

Trong khi đó, một phụ tá của ông Trump cho biết hiện ông cần nghỉ ngơi và sẽ không sớm trở lại với công việc. “Ông ấy cần nghỉ ngơi. Tôi nghĩ tất cả chúng ta đều hy vọng ông ấy chỉ chơi golf trong một tháng, nhưng ông ấy luôn phải di chuyển", phụ tá giấu tên của ông Trump chia sẻ.

Ông Trump được cho là đã thảo luận về việc thành lập đảng chính trị của riêng mình trong tương lai.

Tờ Wall Street Journal đưa tin ông Trump đã nói với các phụ tá về “Đảng Yêu nước” của mình, sau khi các đảng viên Cộng hòa bắt đầu quay lưng lại với ông vì cuộc bạo loạn ở Điện Capitol hôm 6/1. 5 người đã thiệt mạng trong vụ này, bao gồm 1 cảnh sát. 

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem