Chủ đề nóng

trung gian hòa giải

 • Vụ tàu vận tải đâm vỡ tàu cá: Đền bù 15 triệu đồng

  Vụ tàu vận tải đâm vỡ tàu cá: Đền bù 15 triệu đồng

  Trước đó, tại vùng biển Bình Định, tàu vận tải Thiên Anh 08 đã đâm vỡ mạn trái tàu cá rồi bỏ chạy mà không có hành động trợ giúp.
 • Israel oanh tạc dải Gaza

  Israel oanh tạc dải Gaza

  Dân Việt - Ngày 24.6, các máy bay chiến đấu của Israel đã thực hiện một loạt vụ không kích những mục tiêu của các tay súng ở dải Gaza do phong trào Hồi giáo Hamas kiểm soát.
 • ASEAN không rạn vỡ...

  ASEAN không rạn vỡ...

  (Dân Việt) - Sự kiện Ngoại trưởng Indonesia Marty Natalegawa cấp tốc du hành 5 nước Đông Nam Á trong chuyến công cán “ngoại giao con thoi” để tìm sự đồng thuận của toàn khối về vấn đề Biển Đông không khiến ai ngạc nhiên.
 • Xuất hiện tin đồn Gadhafi bỏ chạy sang Nam Phi

  Xuất hiện tin đồn Gadhafi bỏ chạy sang Nam Phi

  Dân Việt – Mặc dù Tổng thống libya M.Gadhafi vẫn chưa thấy xuất hiện sau khi quân nổi dậy chiếm thủ đô Tripoli, song có tin đồn rằng nhà lãnh đạo này sẽ sang tỵ nạn tại Nam Phi.
 • Gaddafi bất ngờ đề nghị Mỹ giúp hòa giải

  Gaddafi bất ngờ đề nghị Mỹ giúp hòa giải

  Dân Việt - Trong một thông điệp gửi tới Quốc hội Mỹ, nhà lãnh đạo Libya Moammar Gaddafi tuyên bố sẵn sàng ra lệnh ngừng bắn, đối thoại với các phe đối lập, với điều kiện Mỹ phải đảm nhiệm vai trò trung gian hòa giải.
 • Nhiều quan chức cấp cao đoạn tuyệt với Gaddafi

  Nhiều quan chức cấp cao đoạn tuyệt với Gaddafi

  Dân Việt – Thêm 8 sĩ quan quân đội Libya trở thành những nhân vật cấp cao mới nhất đã đào tẩu khỏi Libya, đoạn tuyệt với nhà lãnh đạo Gaddafi.
 • Kêu gọi cấm sex để... “chữa” bế tắc chính trị

  Kêu gọi cấm sex để... “chữa” bế tắc chính trị

  Dân Việt - Marleen Temmerman, một nữ nghị sỹ người Bỉ vừa lên tiếng kêu gọi vợ của các chính khách, các thượng nghị sỹ nước này thực hiện “cấm vận” cho tới tận khi tình hình bế tắc chính trị được giải quyết ổn thỏa.
 • Việt Nam đang tham vấn để ASEAN làm trung gian hòa giải

  Việt Nam đang tham vấn để ASEAN làm trung gian hòa giải

  (Dân Việt) - Việt Nam đang tích cực tham vấn với các nước ASEAN khác về đề xuất ASEAN đứng ra làm trung gian hòa giải trong giải quyết tranh chấp khu vực.
 • Ngày mai, ông Chavez tới thăm Colombia

  Ngày mai, ông Chavez tới thăm Colombia

  (Dân Việt) - Tổng thống Venzeuela Hugo Chavez khẳng định, ngày 10-8, ông sẽ bay tới Bogota để gặp trực tiếp Tổng thống mới nhậm chức của Colombia, với nỗ lực hàn gắn mối quan hệ ngoại giao giữa hai quốc gia láng giềng.
 • Veneuela sẵn sàng nối lại quan hệ ngoại giao với Colombia

  Veneuela sẵn sàng nối lại quan hệ ngoại giao với Colombia

  (Dân Việt) - Tổng thống Veneuela Hugo Chavez hôm 5-8 tuyên bố, chính phủ Venezuela sẵn sàng nối lại quan hệ ngoại giao với quốc gia láng giềng Colombia.