Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Khi nhấn đăng nhập đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng của báo Dân Việt
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Nguyên liệu:
- 1 khúc bí đao, 1 quả cam
- Chút muối tinh, dấm, đường
![]() |
Cách làm:
- Bí đao gọt vỏ, rửa sạch, rồi cắt thành những miếng nhỏ. Bạn cũng có thể dùng muỗng hoặc dụng cụ tạo hình tròn.
- Cho nước vào nồi, đổ bí đao vào luộc chín.
- Trong lúc chờ đợi bí đao chín, bạn có thể vắt cam
- Trút bí đao đã luộc ra bát to, lần lượt cho ít muối, ít dấm, đường. Trộn đều, để chừng 5 phút.
- Tiếp tục cho nước cam vào bí đao, khuấy đều.
- Dùng màng bọc thực phẩm, bọc kín bát nước cam, bí đao, rồi để trong ngăn mát tủ lạnh 2 tiếng đồng hồ để uống được ngon hơn.
![]() |
![]() |
Hàn Giang