Chủ đề nóng

Ứng viên thị trưởng Paris lộ clip nóng tiêu tan sự nghiệp

Minh Nhật Thứ hai, ngày 17/02/2020 11:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cảnh sát Pháp đã bắt giữ bạn gái của một nhà hoạt động người Nga - người phát tán clip sex của ứng viên thị trưởng Paris Benjamin Griveaux - đồng minh của Tổng thống Pháp Emmanuel Macron khiến ông phải chọn một ứng viên khác vào phút chót.
Bình luận 0

Cựu Ứng viên thị trưởng Paris Benjamin Griveaux lộ clip nóng.

Tổng thống Emmanuel Macron đã chọn nữ Bộ trưởng y tế Agnes Buzyn ra tranh cử chức thị trưởng Paris thay cho ông Benjamin Griveaux ngay sau khi bê bối lộ clip sex của ông này lộ ra ngoài.

Sự thay đổi vào phút chót khi vòng đầu tiên của cuộc bầu cử chức thị trưởng Paris rơi vào ngày 15/3 được cho là thất bại mới nhất của Tổng thống Pháp, trong bối cảnh tỷ lệ ủng hộ ông giảm xuống mức dưới trung bình trong cuộc thăm dò quốc gia với chỉ 32% trong tháng 1.

Nữ Bộ trưởng y tế Agnes Buzyn là ứng viên thay thế.

Các clip sex và các tin nhắn mặn nồng được cho là giữa ông Benjamin Griveaux và một người phụ nữ đã bị đăng tải lên mạng vào thứ Năm tuần trước.

Ông Griveaux, 42 tuổi, từng là phát ngôn viên của Chính phủ Macron đã buộc phải rút khỏi cuộc đua chức thị trưởng Pháp ngay sau bê bối. Người thay thế ông, nữ Bộ trưởng y tế Agnes Buzyn được đánh giá là một ứng viên nặng ký, vì đã là thành viên nội các kể từ khi ông Macron nhậm chức.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem