Chủ đề nóng

Vẫn chỉ đề nghị truy tố bị can Trần Thúy Liễu

Thứ năm, ngày 20/10/2011 14:16 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một nguồn tin cho biết Cơ quan điều tra Công an tỉnh Long An đã có kết luận điều tra bổ sung và chuyển hồ sơ sang Viện KSND tỉnh đề nghị truy tố bị can Trần Thúy Liễu (40 tuổi, ngụ phường 6, TP Tân An, vợ của nhà báo Hoàng Hùng) về tội giết người.
Bình luận 0

Lần này cơ quan điều tra vẫn đề nghị truy tố duy nhất bị can Trần Thúy Liễu, giống như lần đầu vào tháng 7.2011.

Nội dung kết luận điều tra chỉ có thêm một số thông tin mới liên quan đến việc cho bị can Liễu thực nghiệm hiện trường vụ án đốt chồng là nhà báo Lê Hoàng Hùng ngày 19.1.

Việc thực nghiệm hiện trường không có sự tham gia chứng kiến của đại diện bị hại là mẹ ruột cố nhà báo Hoàng Hùng. Một số tình tiết nghi vấn do luật sư phía bị hại đưa, đặc biệt là có dấu hiệu cho thấy vụ án có đồng phạm, cũng được kết luận là không có.

Ngày 28.2, bà Liễu bị khởi tố về tội giết người. Ngày 20.7, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Long An có kết luận điều tra và chuyển sang Viện KSND tỉnh đề nghị truy tố bị can Liễu. Ngày 5.8, luật sư đại diện phía bị hại có văn bản gửi Viện KSND tỉnh Long An đề nghị trả hồ sơ điều tra lại do có dấu hiệu bỏ lọt tội phạm.

Ngày 29.8, Viện KSND tỉnh Long An quyết định trả hồ sơ yêu cầu điều tra bổ sung theo đề nghị của gia đình bị hại.

Theo Tuổi trẻ
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem