Video: Cảnh tượng kinh hoàng bên ngoài vụ xả súng đẫm máu tại Thái Lan

THDV Thứ năm, ngày 06/10/2022 17:33 PM (GMT+7)
Các phụ huynh gào khóc, có rất nhiều xe cứu thương vây quanh trung tâm chăm sóc trẻ em, nơi nghi phạm đã xả súng bắn chết ít nhất 34 người.
Bình luận 0

Cảnh tượng kinh hoàng bên ngoài vụ xả súng ở Thái Lan. Video: Twitter/ChaudharyParvez.

Theo cảnh sát Thái Lan, kẻ tấn công cũng đã sát hại chính gia đình mình trước khi tự sát. Ít nhất 23 trẻ em là nạn nhân của vụ thảm sát ở tỉnh Nong Bua Lamphu.

Nghi phạm đã bắn và đâm những người bên trong trung tâm chăm sóc trẻ em do một tổ chức có tên Uthai Sawan điều hành ở huyện Na Klang thuộc tỉnh Nong Bua Lamphu, đông bắc Thái Lan. Sau đó hắn đã bỏ trốn khỏi hiện trường và về nhà của mình sát hại gia đình mình trước khi tự sát.

Theo Reuters, hung thủ đã bắn 4 hoặc 5 nhân viên của trung tâm vào thời điểm đó, trong đó có một giáo viên đang mang thai 8 tháng. Chưa rõ tình trạng của nữ giáo viên này.

Cơ quan thực thi pháp luật Thái Lan đã xác định được nghi phạm là một cựu cảnh sát, 34 tuổi tên Panya Khamrab, bị sa thải hồi năm ngoái đồng thời cũng mới mãn hạn tù. 


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem