Chủ đề nóng

Video: Cặp đôi Ukraine còng tay nhau chứng minh tình yêu và cái kết sau 4 tháng

Đăng Nguyễn - RT Thứ bảy, ngày 19/06/2021 05:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cặp đôi người Ukraine từng gây chú ý trong dịp Lễ Tình nhân năm nay khi tự còng tay nhau để chứng minh tình cảm gắn bó không rời. Nhưng mọi chuyện đã thay đổi sau 4 tháng.
Bình luận 0

Trong suốt 123 ngày còng tay nhau, cặp đôi làm mọi việc cùng nhau, từ thay quần áo, sinh hoạt, ăn ngủ và thử thách như vậy đã có ảnh hưởng lớn đến cặp đôi, theo RT.

Hôm 17.6, Viktoria Pustovitova và Alexander Kudlay đến từ thành phố Kharkov, đã nhờ người cắt đứt chiếc còng. Cặp đôi làm điều này trước ống kính camera của nhiều hãng truyền thông. Hai người cũng phải trả lời nhiều câu hỏi của các phóng viên.

Đại diện Tổ chức Kỷ lục Quốc gia Ukraine, Vitaly Zorin, cũng xuất hiện ở nơi cặp đôi cắt đứt chiếc còng. Zorin xác nhận đây là cặp đôi có kỷ lục còng tay nhau với quãng thời gian dài nhất.

Không chỉ cắt đứt còng tay, cặp đôi đã quyết định đường ai nấy đi.

Vấn đề không chỉ đơn thuần là cắt đứt chiếc còng. Cặp đôi đã quyết định đường ai nấy đi và không giấu nổi cảm giác sung sướng của sự tự do.

Cả hai từ bây giờ sẽ sống độc lập, không gặp mặt nhau. Pustovitova thậm chí còn chuyển đến sống ở một nơi khác tại Ukraine.

Pustovitova nói cô “mong chờ được quay trở lại cuộc sống bình thường, và hi vọng đây là bài học cho các cặp đôi trẻ tuổi ở Ukraine”.

Cặp đôi đã trải qua 4 tháng sống cùng nhau trong tình trạng còng tay.

Theo Kudlay, cả hai chưa tìm hiểu kỹ về nhau trước khi quyết định sống chung. Họ nhận ra mình “có quan điểm sống khác biệt”.

“Chúng tôi đã cải thiện trong vấn đề giao tiếp, hiểu nhau hơn. Chúng tôi quyết định rằng cả hai không cần mối quan hệ này, chỉ làm hại mỗi người”, Kudlay nói.

Cặp đôi có kế hoạch đem chiếc còng bị cắt đứt đi đấu giá, hi vọng sẽ thu về số tiền tương đương 110.000 USD.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem