Chủ đề nóng

Video: Gắp lươn dài 50cm trong ổ bụng bệnh nhân ở Trung Quốc

Đăng Nguyễn - Daily Star Thứ tư, ngày 22/01/2020 05:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hai con lươn đã làm thủng ruột người đàn ông, gây nhiễm trùng nghiêm trọng cho đến khi được phẫu thuật loại bỏ.
Bình luận 0

Theo Daily Star, các bác sĩ đã gắp khỏi ổ bụng người đàn ông hai con lươn dài 50cm. Một trong hai con lươn ở thời điểm được gắp ra ngoài vẫn còn sống.

Một bệnh nhân nam thừa nhận người này đã nuốt chửng hai con lươn với hi vọng chữa táo bón.

Hai con lươn châu Á đã xé rách ruột người đàn ông, khiến phân ngập tràn trong ổ bụng, gây nhiễm trùng nghiêm trọng.

Phát ngôn viên bệnh viện Y học Cổ truyền Trung Quốc ở thành phố Nam Kinh, miền đông Trung Quốc, xác nhận “bệnh nhân đã xuất viện từ phòng chăm sóc đặc biệt”.

Con lươn dài 50cm được gắp khỏi ổ bụng người đàn ông Trung Quốc.

Bệnh nhân nam giấu tên nói mình bị táo bón cũng như đi tiểu khó khăn do viêm tuyến tiền liệt. Video đăng tải trên báo Anh cho thấy cảnh con lươn gắp ra khỏi cơ thể người đàn ông. Con lươn khi đó vẫn còn sống.

Các bác sĩ sau đó đã phải rất vất vả làm sạch ổ bụng bệnh nhân. Trong ảnh chụp CT, các bác sĩ có thể dễ dàng nhận thấy hai cá thể lươn sống với đầy đủ đầu, thân và đuôi.

Sun Haijian, phó trưởng khoa phẫu thuật tổng quát, nói với truyền thông địa phương rằng bệnh nhân nhập viện trong tình trạng đau bụng dữ dội và cơ thể bị sốc do nhiễm khuẩn, nếu không được chữa trị kịp thời có thể đe dọa đến tính mạng.

Phát ngôn viên bệnh viện từ chối trả lời câu hỏi liệu đoạn video phẫu thuật được chia sẻ rộng rãi trên mạng có phải bắt nguồn từ chính bệnh viện hay không.

Đau bụng suốt 10 năm, bác sĩ gắp ra con vật gớm ghiếc trong bụng

Suốt 10 năm, người phụ nữ cứ đau bụng âm ỉ, đi khám nhiều nơi nhưng không có kết quả.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem