Chủ đề nóng

Video: Nổ liên hoàn tại kho đạn của Mỹ ở Nhật Bản

Huy Phong (Theo Daily Mail) Thứ hai, ngày 24/08/2015 07:14 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hàng loạt vụ nổ đã xảy ra rạng sáng nay (24.8) tại kho đạn quân sự Mỹ ở thành phố Sagamihara (Nhật Bản).
Bình luận 0

Theo hãng tin NHK của Nhật Bản, người dân tại thành phố Sagamihara đã nghe thấy những tiếng nổ lớn phát ra từ khu vực kho chứa đạn của quân đội Mỹ vào lúc 1h sáng nay (24.8). Đoạn video do một người dân ghi được cho thấy các vụ nổ xảy liên tiếp, khói bốc lên nghi ngút.

Lửa và khói bốc lên dữ dội tại hiện trường vụ nổ.

Một người dân cho biết, bà đã bị thức giấc bởi những tiếng nổ như sét, trước khi nhìn thấy đám cháy màu cam. Bà cũng ngửi thấy mùi như thuốc súng khi các vụ nổ xảy ra liên tiếp trong khoảng 10 phút.

Lực lượng cứu hỏa sau đó đã được huy động tới hiện trường.

Theo hãng tin NHK, khoảng 580 người làm việc tại kho đạn của quân đội Mỹ tại thành phố Sagamihara. Những người dân trong khu vực chưa được sơ tán.

Phát ngôn viên Bộ Quốc phòng Mỹ Bill Urban cho biết: “Không có báo cáo về thương vong và lính cứu hỏa cùng lực lượng phản ứng nhanh đang cố gắng dập tắt các đám cháy, ngăn chặn chúng lan sang các tòa nhà khác”.

Theo hãng tin Shingetsu, nguyên nhân dẫn tới các vụ nổ ban đầu được giải thích là hỏa hoạn xảy ra tại một nhà kho chứa chất nổ và xăng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem