Chủ đề nóng

Video: Vật lộn bắt báo hoa mai cắn mặt người đàn ông ở Ấn Độ

Đăng Nguyễn - Daily Mail Thứ bảy, ngày 10/04/2021 21:02 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một con báo hoa mai hoang dã bị tóm sống ở Ấn Độ sau khi nó tấn công hai người đàn ông, khiến một người bị tổn thương đáng kể ở vùng mặt.
Bình luận 0

Đoạn video xuất hiện trên mạng xã hội cho thấy cảnh hai nhân viên kiểm soát động vật vất vả tìm cách khống chế một con báo hoa mai ở thành phố Jammu, Ấn Độ, theo Daily Mail.

Một người bị con báo hoa mai quật ngã trong khi người kia cố gắng giải cứu đồng nghiệp. May mắn là hai nhân viên kiểm soát động vật này không bị thương nặng.

Hai người đàn ông tên Anil Atri và Amit Sharma được gọi đến khống chế con báo hoa mai, sau khi khiến một cụ già bị tổn thương ở vùng mặt.

Người đàn ông bị thương nặng ở vùng mặt.

Trong video, cụ già ôm mặt đầy máu, chờ được đưa đến bệnh viện. Các bác sĩ nói nạn nhân có vết rách lớn ở phần bên trái khuôn mặt, gây tổn thương cho mắt trái.

Cuối video, nhà chức trách địa phương đã tóm sống con báo hoa mai trước đám đông người dân tụ tập xung quanh. 

Con vật bị khống chế nằm bất động bên cạnh một hàng rào. Nhiều người đàn ông giữ chặt lấy thòng lọng quấn vào cổ con báo hoa mai.

Con báo hoa mai bị tóm gọn.

Con báo hoa mai hoang dã sau đó được gây mê để đưa khỏi khu dân cư. Mất tới 4 giờ, con báo mới mê man hoàn toàn.

Trước đó, nhà chức trách địa phương ở Ấn Độ đã cảnh báo người dân rằng có báo hoa mai lảng vảng trong khu vực thành phố.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem