Chủ đề nóng

Vườn đào rừng đẹp mê mẩn được trả giá gần trăm triệu, chủ không bán

Hồng Đức Thứ sáu, ngày 19/01/2018 18:50 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một vườn đào rừng ở huyện vùng cao, biên giới Quan Sơn (Thanh Hóa) được nhiều người khách dưới xuôi lên trả giá gần trăm triệu đồng, tuy nhiên người chủ của vườn đào này vẫn chưa đồng ý bán.
Bình luận 0

Đó là vườn đào rừng của anh Thao Văn Tông (44 tuổi) ở bản Mùa Xuân, xã Sơn Thủy, huyện Quan Sơn (Thanh Hóa) với tổng số 11 cây. Những cây đào cổ thụ này đang được nhiều khách hàng ở dưới miền xuôi lên trả giá hơn 80 triệu đồng, nhưng anh Tông vẫn chưa đồng ý bán.

Khách đi qua vườn đào của anh Thao Văn Tông đều phải đứng lại để chiêm ngưỡng. Ảnh: HĐ

Anh Thao Văn Tông cho hay, vườn đào này được anh trồng và chăm sóc chúng cách đây gần chục năm. “Đây là những cây đào rừng được tôi bứng về trồng gần chục năm rồi. Cách đây mấy ngày, có một số người khách ở dưới xuôi lên gặp tôi và đặt vấn đề mua cả vườn. Đã có mấy người trả giá 80 triệu đồng, nhưng tôi vẫn chưa đồng ý bán”- anh Tông cho hay.

Vườn đào rừng của anh Tông có tất cả 11 cây, được trồng cách đây gần chục năm. Ảnh: HĐ

Vườn đào của rừng của anh Thao Văn Tông bắt đầu lác đác nở hoa. Ảnh: HĐ

Những cánh hoa đào rừng mỏng manh, có vẻ đẹp cuốn hút rất riêng. 

Nhiều vị khách đã trả giá hơn 80 triệu đồng nhưng anh Tông chưa đồng ý bán vườn đào. Ảnh: HĐ

Cũng theo anh Tông, những vị khách ở dưới xuôi lên đề nghị anh bán cả vườn đào cho họ. Nếu anh Tông đồng ý bán thì họ sẽ đưa xe và máy móc lên bứng cả gốc cây đem về xuôi. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem