Xây dựng nhãn hiệu nước mắm Phú Yên

Thứ năm, ngày 05/08/2010 03:58 AM (GMT+7)
(Dân Việt) - Ông Đào Tứ Xuyên - Giám đốc Sở KH&CN Phú Yên cho biết, Sở đang triển khai dự án xây dựng, quản lý và phát triển nhãn hiệu tập thể nước mắm Phú Yên.
Bình luận 0

Theo dự thảo, quy chế sử dụng nhãn hiệu nước mắm Phú Yên là phải sử dụng nguyên liệu cá cơm, cá nục và một số loại cá nổi khác đánh bắt tại vùng biển Phú Yên, muối ướp cá cũng phả được sản xuất trong tỉnh.

Sản phẩm được sản xuất trong hồ xi măng, thùng gỗ hoặc chum (thạp) đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm có màu nâu đậm, vị mặn dịu, không có mùi lạ, hương thơm đặc trưng, độ đạm từ 15 gN/l trở lên.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem