Chủ đề nóng

Xe tải chở vịt bị lật: Tình huống bất ngờ của lái xe

Thứ ba, ngày 11/06/2019 19:41 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tài xế lái xe tải chở vịt bị lật và bị hôi của tại Quảng Bình được cho là đã đánh lái gấp để tránh một cháu bé đang đạp xe cắt ngang qua đường.
Bình luận 0

Liên quan tới xe tải chở gần 2.000 con vịt bị lật trên đường tránh QL1A (đoạn qua thị trấn Quán Hàu, Quảng Ninh, Quảng Bình), tài xế Tạ Hồng Dương (SN 1987, trú tại xã Hà Tiến, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa) đã kể lại với PV Dân Việt giây phút đánh lái tránh cháu bé đạp xe băng qua đường và chấp nhận bị lật xe.

Anh Tạ Hồng Dương nhớ lại: “Sáng 10/6, khi tôi đang lái xe đi trên đường tránh QL1A, bỗng thấy một cháu bé đạp xe đạp băng qua đường. Tôi liền đánh lái qua bên phải để khỏi đâm vào cháu, sau đó xe bị lật”.

“Tôi chui ra khỏi xe, thấy vịt chạy tán loạn, nhiều người dân chạy đến bắt vịt chạy luôn. Tôi cố chạy theo xin: “Cháu bị nạn thế này cô chú đừng bắt vịt nhà cháu”, nhưng không được”, anh Dương kể.

Anh Tạ Hồng Dương bên xe tải trống không.

Cũng theo anh Dương, anh đang lái xe chở gần 2.000 con vịt từ tỉnh Nam Định vào Đà Nẵng thì gặp nạn. Sau khi xảy ra sự việc, anh chỉ bắt lại được 400 con, mất khoảng 1.500 con.

Trên cùng chuyến xe, ngoài anh Dương còn có tài xế Nguyễn Văn Trường (SN 1988, trú tại huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa).

Hiện trường vụ việc.

Anh Trường chia sẻ: “Tôi vừa thay lái, chợp mắt được một chút, bỗng thấy xe chao đảo rồi lật. May mắn chỉ bị thương nhẹ ở chân. Thấy người dân bắt vịt chạy đi, tôi chạy theo xin nhưng không được”.

Lái phụ Nguyễn Văn Trường bị thương ở chân.

Được biết, anh Tạ Hồng Dương là trụ cột chính trong gia đình có 6 người. Một mình anh đi làm để nuôi vợ, 2 đứa con, cùng bố mẹ già. Anh Nguyễn Văn Trường cũng là lao động chính trong gia đình.

Anh Dương, anh Trường ước tính thiệt hại 1.500 con vịt bị thoát ra ngoài, bị bắt đi là 200 triệu đồng. Hai anh chưa biết phải đền như thế nào.

Anh Tập
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem