Chủ đề nóng

10 ngày đầu tháng 10, 3 con giáp sự nghiệp thăng hoa, tài khoản nhảy số

Quỳnh Trang (Theo Sohu) Thứ bảy, ngày 03/10/2020 10:28 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong khoảng thời gian đầu tháng 10, sự nghiệp của các con giáp này có những bước chuyển biến vượt bậc, tài lộc vượng vận.
Bình luận 0

Con giáp tuổi Hợi

10 ngày đầu tháng 10, 3 con giáp sự nghiệp thăng hoa, tài khoản nảy số - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Tuổi Hợi là con giáp được biết với tính cách chân thành, thật thà. Nhìn bề ngoài, bạn có thể khá trầm lặng nhưng ẩn chứa bên trong con người họ là một tấm lòng bao dung, nhân hậu. Con giáp này còn được biết đến với sự kiên trì, không nản lòng trước mỗi khó khăn.

2 tháng gần đây, tài lộc của người tuổi Hợi bị cản trở do các tác động ngoại cảnh. Bước sang tháng 10, tài vận của con giáp này vượng lên thấy rõ. Nhờ chăm chỉ, chịu khó làm việc, người tuổi Hợi được cấp giao thêm việc, trao cơ hội được làm việc ở những dự án lớn. Người làm kinh doanh thì buôn may bán đắt, tài lộc vượng phát hơn vài phần.

Mặt khác, trong 3 tháng tới, người tuổi Hợi cần lưu ý rằng cơ hội cũng đi kèm với thách thức. Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội đồng thời cũng nên mở rộng góc nhìn của bản thân để xem xét vấn đề. Trong công việc, cuộc sống, việc mâu thuẫn, xung đột quan điểm là không thể tránh khỏi.

Trong mọi trường hợp, bạn cần biết cách nhẫn nhịn và bao dung với người khác. Sự nghiệp của bạn tuy thuở ban đầu khó khăn nhưng sau này sẽ thuận buồm xuôi gió.

Con giáp tuổi Tý

10 ngày đầu tháng 10, 3 con giáp sự nghiệp thăng hoa, tài khoản nảy số - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Người tuổi Tý thường được biết đến với tính cách thẳng thắn, có sao nói vậy. Chính vì vậy, bạn dễ làm mất lòng người khác và cần cẩn trọng hơn cách giao tiếp, ứng xử. 2 tháng gần đây, sự nghiệp, cuộc sống của con giáp này có nhiều xáo trộn do những sự cố không mong muốn.

10 ngày đầu tháng 10, tài lộc của con giáp này tăng vọt, nhiều cơ hội gõ cửa. Nếu nắm bắt được cơ hội này, tài lộc tăng lên gấp bội, phúc khí dồi dào. Người tuổi này có vận đào hoa, vận quý nhân cực vượng nên chuyện tình cảm ngày một nồng thắm, nhân duyên hòa hợp.

Dù gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng người tuổi Tý hãy tin rằng mọi cố gắng, nỗ lực của bạn đều được đền đáp xứng đáng. Trong một thời gian ngắn nữa thôi, sự nghiệp và tài lộc của bạn sẽ trở nên thịnh vượng hơn đáng kể.

Con giáp tuổi Sửu

10 ngày đầu tháng 10, 3 con giáp sự nghiệp thăng hoa, tài khoản nảy số - Ảnh 3.

Ảnh minh họa

Tuổi Sửu là con giáp điềm tĩnh và kiên cường. Trong cuộc sống, bạn là người chăm chỉ, chịu thương chịu khó và chu đáo. Trong công việc, người tuổi này thể hiện được sự kiên trì và trách nhiệm. Gần đây, tài lộc của người tuổi Sửu chỉ ở mức trung bình.

Thu nhập của bạn không mấy khả quan trong khi những khoản cần chi lại tăng lên.Đợi đến tháng 10, tài lộc của người tuổi này tăng lên nhanh chóng. Người làm công ăn lương sẽ được nhận thêm dự án, công việc.

Người làm kinh doanh có thêm đơn hàng và lời đề nghị hợp tác. Nắm bắt được đúng các cơ hội, con giáp này có cơ hội kiếm về tiền bạc đầy kho. Tài lộc tuy vượng nhưng sức khỏe của người tuổi Sửu trong tháng ngày bị ảnh hưởng.

Con giáp này dễ mắc các bệnh xương khớp, cảm, sốt. Bạn cần nghỉ ngơi, tập thể dục nhiều hơn để cơ thể sảng khoái, nhẹ nhõm.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem