"Ngợp" với dịch vụ và phụ kiện VIP cho cún tại Dog Show 2013

Thứ năm, ngày 10/10/2013 11:15 AM (GMT+7)
Đến với Cuộc thi chó đẹp (Dog Show 2013), được tổ chức tại Trung tâm hội chợ Triển lãm Việt Nam (từ 5-6.10) mọi người sẽ ngỡ ngàng trước sự chăm sóc đặc biệt của các chủ "cún cưng".
Bình luận 0

img Hơn 400 chú chó tham dự cuộc thi chó đẹp lần đầu tiên tổ chức tại Hà Nội, có rất nhiều giống được nhập từ nước ngoài: Serbia, Anh, Thụy Sĩ, Thái Lan...
img Theo anh Nguyễn Như Hoàng, thành viên CLB Doberman Hà Nội, những chú "cún cưng" này đều có hộ chiếu và gia phả.
img Những chú chó được chăm sóc vô cùng đặc biệt, để vận chuyển bằng máy bay từ nước ngoài về Việt Nam khách hàng phải mua vé của "cún" bằng với giá vé của một người bình thường.
img Có nhiều mặt hàng, phụ kiện phong phú để người nuôi cún có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm, chăm sóc cún cưng dựa theo chất lượng và giá cả được giới thiệu với các chủ cún.
img Những chú chó được điều trị như những bệnh nhân khi mắc bệnh với những mức phí ít ai có thể ngờ. Trong ảnh: Một số thuốc đặc trị dành cho "cún".
img B.sĩ thú y Nguyễn Thị Tiến (bên trái) của Phòng khám thú y Happy Pet Clinic (Đặng Thai Mai - Tây Hồ), đang khám cho một chú "cún cưng" bị bệnh nấm.
img Theo các bác sĩ, do khí hậu ở Việt Nam nóng, ẩm, nhiệt độ thay đổi thất thường kí sinh trùng phát triển nhiều trên người “cún”, gây nhiều bệnh cho “cún” và chủ. Các loại bệnh thường phát triển theo mùa nếu không được điều trị đúng cách sẽ rất nguy hại.
img Các chú cún được trang bị những phụ kiện đầy hấp dẫn
img Những chiếc "xích" cún đầy đủ các thể loại
img Với những chiếc dọ mõm bằng da thật này khiến những chú cún trở nên hầm hố hơn
img Và cũng với những phụ kiện như thế này tô điểm thêm vẻ đẹp của cún cưng.
img Những phụ kiện, như dây đeo, vòng cổ... chủ yếu là hàng Trung Quốc còn thuốc thang, đồ ăn dành cho cún hiện chủ yếu được nhập từ Mỹ, Anh, Đức. Hàng Việt Nam còn ít chủng loại, chủ yếu là thời trang - những loại bằng vải.
img Hàng dây, vòng cổ, thời trang cho "cún".
img Chăm thú cưng đang là xu hướng của "dân chơi". Đồ chơi cho thú cưng vì thế cũng đa dạng và phong phú hơn.
img
img Một chiếc vòng thời trang của cún.
img
img
Thành An (Thành An)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem