Chủ đề nóng

Agribank phục vụ dự án nguồn lợi ven biển vì sự phát triển bền vững

Thứ năm, ngày 23/01/2014 14:28 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã chỉ định Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) phục vụ cho Khoản viện trợ trong khuôn khổ Dự án “Nguồn lợi ven biển vì sự phát triển bền vững".
Bình luận 0
Dự án do Quỹ Môi trường toàn cầu (GEF) tài trợ ủy thác qua WB.

Cụ thể, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước chỉ định Agribank là ngân hàng phục vụ cho khoản viện trợ do GEF tài trợ ủy thác qua WB trong khuôn khổ Dự án “Nguồn lợi ven biển vì sự phát triển bền vững” theo Hiệp định viện trợ không hoàn lại được ký ngày 2.5.2013 giữa Việt Nam WB.

Dự án "Nguồn lợi ven biển vì sự phát triển bền vững" có mục tiêu là nâng cao việc quản lý nguồn lợi ven biển nhằm hỗ trợ cho nghề cá bền vững tại một số tỉnh ven biển Việt Nam.

Mục tiêu phát triển của dự án có thể đạt được thông qua tăng cường năng lực thể chế nhằm quản lý nguồn lợi một cách bền vững hỗ trợ ngành thuỷ sản; đẩy mạnh các thực hành tốt cho nuôi trồng thuỷ sản bền vững; thực hiện các thực hành tốt cho khai thác thuỷ sản ven bờ bền vững.

Dự án có tổng vốn ODA là 105 triệu USD, trong đó 100 triệu USD vốn vay của WB và viện trợ không hoàn lại của Quỹ Môi trường toàn cầu (GEF) là 5 triệu USD.
Hải Minh (Hải Minh)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem