Chủ đề nóng

Báo NTNN trao tiền ủng hộ nạn nhân TNGT tại Đắk Lắk

Duy Hậu Thứ năm, ngày 28/03/2019 14:49 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 28.3, đại diện Báo Nông thôn Ngày nay/ Báo điện tử Dân Việt đã đến thăm và trao tiền ủng hộ của độc giả cho gia đình ông Nguyễn Hữu Phúc (thôn 5, xã Ea Ktul, huyện Cư Kuin, Đắk Lắk).
Bình luận 0

Ông Phúc là nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông đau lòng xảy ra hôm 4.11.2018. Vợ của ông Phúc tử vong trong tai nạn này. Sự ra đi của vợ chồng ông Phúc khiến 7 đứa con của họ rơi vào hoàn cảnh cực kỳ khó khăn. 

Đại diện chính quyền địa phương đã trao tiền ủng hộ của bạn đọc báo NTNN/Báo điện tử Dân Việt cho gia đình ông Phúc.

Trong 7 người con của ông Phúc, một người đã có gia đình, 2 người đang làm công nhân và 4 người đang còn đi học. Sự ra đi bất ngờ của bố mẹ đã khiến 7 người con này mất nơi nương tựa hụt hẫng trong cuộc sống. 

Ngay sau khi thông tin về gia đình ông Phúc được Báo Nông thôn Ngày nay/Báo điện tử Dân Việt phản ánh, nhiều bạn đọc đã điện thoại, gửi tiền ủng hộ gia gia đình nạn nhân. Ngoài việc trực tiếp gửi cho đại diện gia đình nạn nhân, một số nhà hảo tâm đã gửi đến tài khoản của Báo Nông thôn Ngày nay/ Báo điện tử Dân Việt để ủng hộ gia đình ông Phúc với số tiền 9,7 triệu đồng. 

Toàn bộ số tiền này đã được đại diện Báo Nông thôn Ngày nay/Báo điện tử Dân Việt trao cho anh Nguyễn Thành Công, con trai cả của ông Phúc, trước sự chứng kiến của chính quyền địa phương. 

Theo anh Nguyễn Thành Công, sau khi gia đình gặp nạn, chính quyền địa phương, bà con lối xóm cũng như các nhà hảo tâm gần xa đã gửi tổng cộng hơn 100 triệu đồng để giúp đỡ gia đình. Hiện toàn bộ số tiền này Công gửi vào ngân hàng để dành cho các em ăn học. 

Thông qua, báo Nông thôn Ngày nay/Báo điện tử Dân Việt, Công đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến chính quyền địa phương, bà con gần xa cùng các nhà hảo tâm đã giúp các em vượt qua khó khăn. Công hứa sẽ cố gắng chăm lo tốt cho các em mình, sử dụng đúng mục đích số tiền quý báu của mọi người. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem