Chủ đề nóng

Bé gái 20 ngày tuổi bị bỏ rơi trong thùng carton trước cửa nhà dân

Quỳnh An Thứ sáu, ngày 25/03/2022 02:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Bé gái nằm trong thùng carton, kèm theo đó là một số quần áo, sữa dành cho trẻ sơ sinh.
Bình luận 0

Ngày 24/3, lãnh đạo UBND xã Đồng Tiến (huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình) cho biết, chính quyền địa phương đang tìm kiếm thân nhân cho một bé gái sơ sinh được người dân phát hiện bị bỏ rơi trước cổng nhà dân.

Bé gái 20 ngày tuổi bị bỏ rơi

Theo lãnh đạo UBND xã Đồng Tiến, vào khoảng 4h45 sáng cùng ngày, trước cổng một hộ dân tại địa phương, người dân phát hiện một thùng carton cỡ lớn. Quá trình kiểm tra, người dân phát hiện trong thùng có một cháu bé cùng một số đồ dùng như tã, bỉm dành cho trẻ sơ sinh. Ngoài ra, người dân không phát hiện thêm giấy tờ gì có liên quan.

Ngay sau đó, sự việc được báo đến chính quyền địa phương. Tiếp nhận tin báo, UBND xã Đồng Tiến đã cử cán bộ xuống lập biên bản ghi nhận sự việc đồng thời đưa cháu bé đi khám sức khỏe, test COVID-19.

Lãnh đạo xã Đồng Tiến cho hay, qua thăm khám, sức khỏe cháu bé hoàn toàn bình thường, cháu mới sinh được khoảng 20 ngày tuổi. Hiện chính quyền đã bàn giao cháu bé cho một gia đình giúp đỡ trông coi, đồng thời phát thông tin trên hệ thống loa truyền thanh, mạng xã hội để tìm kiếm thân nhân cho cháu bé.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem