Chủ đề nóng

Bên trong Triển lãm sản phẩm nông nghiệp CNC và du lịch Lâm Đồng có gì?

Văn Long Thứ năm, ngày 27/12/2018 15:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhiều sản phẩm nông nghiệp tại TP. Đà Lạt và các địa phương cả nước đã góp mặt tại Triển lãm sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao (CNC) và du lịch Lâm Đồng 2018.
Bình luận 0

Được biết, đây là chương trình hưởng ứng chào mừng Đà Lạt 125 năm hình thành và phát triển. Triển lãm do Trung tâm Xúc tiến đầu tư – thương mại và Du lịch tỉnh Lâm Đồng phối hợp với UBND TP. Đà Lạt tổ chức diễn ra tại Khu công viên văn hoá đô thị Đà Lạt.

Mô hình trồng rau theo phương pháp thủy canh được lắp đặt ngay cổng ra vào của triển lãm.

Thu hút được nhiều du khách và người dân địa phương đến tham quan, triển lãm chính thức khai mạc vào tối ngày 26.12. Được biết, triển lãm có hơn 250 gian hàng của 120 đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng và 15 tỉnh, thành trên cả nước như: Hà Nội, Quảng Nam, Khánh Hoà, Đà Nẵng, Bến Tre, Bình Phước...

Tham gia triển lãm có 250 gian hàng của 120 đơn vị, doanh nghiệp trên cả nước.

Với tên gọi Triển lãm sản phẩm nông nghiệp CNC và du lịch Lâm Đồng, tuy nhiên bên trong triển lãm còn có rất nhiều sản phẩm gia dụng của nhiều đơn vị trên cả nước như giày da, đồ gỗ, thủ công mỹ nghệ, sản phẩm chức năng…được trưng bày.

Chương trình nhằm quảng bá thương hiệu “Đà Lạt – Kết tinh kỳ diệu từ đất lành”, đang được người dân và lãnh đạo địa phương nỗ lực xây dựng.

Lãnh đạo địa phương đi tham quan các gian hàng tại triển lãm sau khi công bố khai mạc triển lãm tối ngày 26.12.

Ngoài các sản phẩm nông nghiệp CNC thì triển lãm có nhiều gian hàng với những sản phẩm đa dạng.

Hoa Lavender, loài hoa đặc trưng tại Lâm Đồng cũng góp mặt tại triển lãm.

Du khách thích thú với những sản phẩm cà phê Arabica được sản xuất từ vùng Cầu Đất - Đà Lạt.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem