Cách nấu súp cồi sò điệp - gợi ý tuyệt vời cho bữa sáng
Cách nấu súp cồi sò điệp - gợi ý tuyệt vời cho bữa sáng
Thanh Hiền
Thứ hai, ngày 28/03/2022 08:19 AM (GMT+7)
Bạn hãy nấu súp cồi sò điệp để cho gia đình bữa sáng nóng hổi, thơm ngon, bổ dưỡng, làm cho tinh thần sảng khoái để bắt đầu một ngày mới đầy năng lượng.
Hôm nay, Dân Việt hướng dẫn bạn nấu món súp cồi sò điệp ngon miệng.
Món súp cồi sò điệp nấu thơm ngon, bổ dưỡng là gợi ý tuyệt vời cho bữa sáng của gia đình vào lúc thời tiết chuyển mùa. Một bát súp nóng hổi sẽ làm cho tinh thần sảng khoái để bắt đầu một ngày mới đầy năng lượng.
Với những bước thực hiện đơn giản và không tốn nhiều thời gian nấu nướng, bạn có thể nấu súp cồi sò điệp theo công thức sau:
Nguyên liệu nấu súp cồi sò điệp:
- 2 lít nước dùng rau củ
- 300g cồi sò điệp
- 4 miếng bóng heo nhỏ
- 1/4 cái nấm tuyết
- 2 quả trứng gà
- 3 muỗng bột năng
- 3 muỗng bột bắp
- Muối, hạt nêm, tiêu
- Ngò rí
- Hành tím
Cách nấu súp cồi sò điệp:
- Cồi sò cắt làm 4, để lại 1 ít còn nguyên con.
- Bóng heo rửa sạch cát, ngâm vào nước pha chút rượu trắng cho nở mềm, rửa lại cho sạch, vắt ráo rồi cắt nhỏ.
Vui lòng nhập nội dung bình luận.