Chủ đề nóng

Cảm động cảnh chị gái lấy chồng xa, em trai trao nhẫn vàng bật khóc

Đinh Đang Thứ sáu, ngày 08/11/2019 13:50 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tình cảm của cậu em trai dành cho người chị khiến nhiều cư dân mạng đồng cảm.
Bình luận 0

Đoạn clip ghi lại cảnh tượng đặc biệt trong một đám cưới. Theo đó, cô dâu và chú rể đang đứng trên sân khấu đón chờ phần trao quà cưới từ người thân. Người "đặc biệt" lần này của cô dâu lên sân khấu trao quà chính là cậu em trai.

Có lẽ vì quá xúc động trong ngày chị về nhà chồng nên ngay từ khi bước lên sân khấu, chàng trai không cầm được nước mắt. Chị gái cũng không thể kiềm chế được cảm xúc của mình nên cũng bật khóc nức nở khi được cậu em trao quà, hai chị em thậm chí còn ôm nhau trong sự xúc động.

=> Em trai trao nhẫn vàng bật khóc khi chị gái lấy chồng xa:

"Giống mình quá, hồi cưới chị chẳng hiểu cảm xúc ở đâu mà cứ khóc hoài không kìm được nổi. Bình thường hai chị em ở nhà chí chóe nhau lắm nhưng ngày chị đi lấy chồng xa, ai mà chẳng xúc động cơ chứ" - một Facebooker bình luận.

"Thực tế, chuyện tình cảm của em trai và chị gái là điều bình thường, khi ở cạnh nhau chưa chắc đã cảm nhận được nhưng khi chị gái đi lấy chồng thì mới được thể hiện rất rõ" - Một người khác cho hay.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem