Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Khi nhấn đăng nhập đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng của báo Dân Việt
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Nguyên liệu làm bánh gồm gạo nếp, đậu xanh, thịt lợn... |
Đổ gạo nếp lên lá dong đã rửa sạch |
Nhân bánh chưng gồm đỗ xanh, thịt lợn |
Lớp gạo cuối cùng được đổ lên trên đỗ |
Gói bánh thủ công bằng tay |
Bánh chưng phải được buộc bằng lạc tre để thấm đẫm hương vị thiên niên |
Cụ Nguyễn Thị Hường (Hiệp Hòa, Bắc Giang) đang chọn chiếc bánh đẹp để thắp hương |
Quốc Trung (Hiệp Hòa, Bắc Giang)