Chủ đề nóng

chàng trai vàng

 • Chàng trai vàng Hóa học tham dự Đại hội Đảng là ai?

  Chàng trai vàng Hóa học tham dự Đại hội Đảng là ai?

  Phạm Đức Anh, sinh viên năm thứ 3, Trường Đại học (ĐH) Y Hà Nội vinh dự là một trong những gương mặt đại diện cho sinh viên Việt Nam tham dự Đại hội Đảng lần thứ XIII sắp tới.
 • Tuyển thủ Phạm Phước Hưng nhập viện điều trị bệnh phổi

  Tuyển thủ Phạm Phước Hưng nhập viện điều trị bệnh phổi

  “Chàng trai vàng” của môn thể dục dụng cụ (TDDC) Phạm Phước Hưng đã phải nhập viện để điều trị do bị ảnh hưởng tới phổi.
 • Bolt tạo hình trái tim ăn mừng chiến thắng

  Bolt tạo hình trái tim ăn mừng chiến thắng

  Dân Việt - Nếu như lần trước Bolt làm động tác mừng chiến thắng kiểu "bắn tên", thì lần này, sau khi giúp đội Jamaica giành HCV cự ly 4x100m, Usain Bolt tạo hình trái tim đầy hứng khởi.
 • 8 phút quyết định của chàng trai “vàng”

  8 phút quyết định của chàng trai “vàng”

  (Dân Việt) - Trước khi học THPT, Nguyễn Vương Linh chưa từng được tiếp xúc với tin học. Vậy mà sau 3 năm, chàng trai ấy đã giành Huy chương Vàng trong cuộc thi Olympic Tin học quốc tế 2011 tại Thái Lan.
 • Tôn vinh chàng trai đạt HCV Olympic Tin quốc tế

  Tôn vinh chàng trai đạt HCV Olympic Tin quốc tế

  Dân Việt - Chiều 5.8, lãnh đạo UBND TP Hà Nội, Sở GD-ĐT Hà Nội, UBND huyện Thạch Thất đã tổ chức lễ tuyên dương Nguyễn Vương Linh – “chàng trai vàng” của Việt Nam trong cuộc thi Olympic Tin học quốc tế 2011.
 • Chàng trai vàng Olympic Vật lý lập “cú hatrick”

  Chàng trai vàng Olympic Vật lý lập “cú hatrick”

  Trước ngày lên đường sang Thái Lan dự thi, Nguyễn Huy Hoàng- chàng trai vàng Olympic Vật lý có nói với mẹ: con chắc chắn sẽ mang huy chương về. Nhưng nó màu gì thì con chưa biết thôi. Và chàng trai vừa “rinh” tấm huy chương vàng duy nhất đã làm được điều kì diệu như đã hứa.