Chủ đề nóng

chạy điện

 • Siết quản lý chất lượng xe 2 bánh chạy điện

  Siết quản lý chất lượng xe 2 bánh chạy điện

  Các loại xe 2 bánh chạy điện phải có giấy chứng nhận an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường (đối với môtô, xe máy điện) và tem hợp quy )đối với xe đạp điện).
 • Làm nhân viên của Google: Sướng như mơ

  Làm nhân viên của Google: Sướng như mơ

  Công cụ tìm kiếm Google luôn nằm trong danh sách những công ty đáng đầu quân nhất thế giới. Môi trường làm việc lý tưởng và những chế độ đãi ngộ “trong mơ” khiến việc trở thành nhân viên của Google luôn là mơ ước của nhiều người.
 • Xế lạ - Nissan Esflow concept

  Xế lạ - Nissan Esflow concept

  Dân Việt - Mẫu concept duy nhất mà hãng xe Nhật Bản, Nissan đem tới triển lãm Geneva Motor Show 2011 là Esflow, hứa hẹn sẽ là đột phá mới trong phân khúc xe thể thao chạy điện với thiết kế độc lạ.
 • PVN triển khai nhiều dự án điện

  PVN triển khai nhiều dự án điện

  (Dân Việt) - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí VN (PVN) Lê Minh Hồng cho biết, PVN sẽ cố gắng đưa Nhà máy Điện Nhơn Trạch 2 hoạt động sớm nhất trong năm 2011 để tăng thêm công suất ở trên lưới điện, đồng thời cũng cung cấp lượng khí tốt nhất và nhiều nhất có thể cho chạy điện cũng như bảo đảm cho Nhà máy Đạm Phú Mỹ sản xuất ổn định.
 • Mini E chạy điện khoác áo xe cảnh sát

  Mini E chạy điện khoác áo xe cảnh sát

  Dân Việt - Hưởng ứng chiến dịch “An toàn” của của Hiệp hội những nhà độ xe Đức, nhà độ AC Schnitzer đã biến hóa chiếc xe chạy điện Mini E trở thành một xe chiến đấu cho cảnh sát.
 • Xe “xanh” mới: Honda Fit EV

  Xe “xanh” mới: Honda Fit EV

  Dân Việt - Tại Triển lãm Los Angeles Auto Show đang diễn ra ở Mỹ, Honda đã trình làng mẫu subcompact chạy điện Fit EV Concept.
 • Mini ra xe máy chạy điện cạnh tranh với Smart

  Mini ra xe máy chạy điện cạnh tranh với Smart

  Dân Việt - Smart EV rất ấn tượng với thiết kế hiện đại của một mẫu xe điện, Mini không chịu “kém cạnh” tung ra ngay một mẫu xe máy chạy điện hoàn toàn, thậm chí hơn hẳn về mặt hình thức thiết kế so với Smart EV.
 • Ấn tượng nét trẻ trung của xe máy điện Smart

  Ấn tượng nét trẻ trung của xe máy điện Smart

  Dân Việt - Thương hiệu Smart của nhà sản xuất ô tô Đức Daimler vừa tiết lộ sớm mẫu xe máy chạy điện ở dạng concept, dự kiến mẫu xe máy này chính thức có mặt ở triển lãm ô tô quốc tế Paris Auto Show vào cuối tháng 9 này.
 • Xe không người lái đi từ Serbia tới Trung Quốc

  Xe không người lái đi từ Serbia tới Trung Quốc

  (Dân Việt) - Cuối tháng Bảy vừa qua, hai chiếc xe bán tải chạy điện không người lái đã xuất phát từ Belgrade, Serbia trong hành trình tới Thượng Hải, Trung Quốc.
 • Porsche sắp có xe chạy điện

  Porsche sắp có xe chạy điện

  (Dân Việt) - Porsche cho biết hiện chiếc Boxster trang bị mô-tơ điện đang trong quá trình phát triển và sẽ bắt đầu được đưa vào thử nghiệm tại Stuttgart trong năm 2011.