Chủ đề nóng

Chồng sát hại vợ sau khi bị đề nghị ly hôn do công ty phá sản bởi Covid- 19

Thứ hai, ngày 22/06/2020 09:47 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một người đàn ông bất lực vì công ty riêng nằm trên bờ vực phá sản do dịch Covid-19, sau đó lại chịu tổn thất nặng nề bởi trộm cắp, vợ đề cập tới ly hôn. Và kết quả là người đàn ông đã sát hại vợ mình trong sự tức giận rồi sau đó tự sát, để lại 3 đứa con trai còn nhỏ.
Bình luận 0

Dịch Covid- 19  lan rộng khắp thế giới khiến nhiều người thất nghiệp và hàng trăm công ty phải đối mặt với nguy cơ phá sản. Gần đây, một người đàn ông Canada đang bất lực vì công ty riêng nằm trên bờ vực phá sản, sau đó lại chịu tổn thất nặng nề bởi nạn trộm cắp. Gia đình anh phải nhận các khoản trợ cấp để sống tiếp những ngày đen tối. Người vợ không hài lòng với hiện trạng nên đã đề cập tới ly hôn. Và kết quả là người đàn ông đã bắn vợ mình trong sự tức giận rồi sau đó tự sát.

Ám ảnh chấn động: Người chồng sát hại vợ sau khi bị đề nghị ly hôn do công ty phá sản bởi Covid- 19 - Ảnh 1.

John Quesnel cùng vợ và hai con trai

John Quesnel, 48 tuổi, là chủ sở hữu của Công ty tái chế kim loại Salt Spring, vợ anh, Jennifer Quesnel, 41 tuổi, là một người yêu động vật và cưỡi ngựa xuất sắc. Cặp đôi khá giả được biết đến rộng rãi và nổi tiếng trên đảo Salt Spring ở Canada. Cặp vợ chồng và ba cậu con trai sống trong một ngôi nhà lớn ở ngoại ô thành phố. Họ đều là những người thành công và gia đình hạnh phúc trong mắt người dân địa phương.

Ám ảnh chấn động: Người chồng sát hại vợ sau khi bị đề nghị ly hôn do công ty phá sản bởi Covid- 19 - Ảnh 2.

Vợ anh, Jennifer Quesnel, 41 tuổi, là một người yêu động vật và cưỡi ngựa xuất sắc

 Một người dân địa phương kể lại họ đã nghe thấy một cuộc cãi vã dữ dội giữa John và Jennifer ngày hôm đó, và sau đó có ba tiếng súng trong phòng. Sau khi cảnh sát đến hiện trường vụ việc, John đã chết. Jennifer vẫn còn thở, nhưng vết thương nghiêm trọng. Cô được đưa đến bệnh viện và chết vì vết thương nghiêm trọng không thể cứu chữa.

Theo Chris Manso, phát ngôn viên của Cảnh sát Hoàng gia Canada, không ai trong số ba cậu con trai ở nhà vào thời điểm xảy ra vụ việc. Một người thứ ba chứng kiến vụ việc, cho rằng John đã bắn vợ sau khi hai người tranh chấp ly hôn, rồi tự sát.

Ám ảnh chấn động: Người chồng sát hại vợ sau khi bị đề nghị ly hôn do công ty phá sản bởi Covid- 19 - Ảnh 3.

John Quesnel cùng con trai út

 Cuộc điều tra của cảnh sát cho thấy vì tình hình dịch dịch covid đang nghiêm trọng, công ty của John rất khó hoạt động và có nguy cơ phá sản. Điều tồi tệ hơn là John đã từng thông báo trên trang cá nhân của mình rằng một vụ trộm đã xảy ra trong công ty của anh ta và số tiền anh ta dùng để hỗ trợ gia đình đã bị đánh cắp.

Theo Holger Herman, người bạn chung của họ cho biết, hai người đã yêu nhau từ thời trung học và đã kết hôn được 18 năm. Herman kể lại: "John đang trong tâm trạng lo âu. Để trả nợ và chi phí các hóa đơn, anh ấy chỉ có thể nộp đơn xin cứu trợ. Anh ấy thậm chí còn lên kế hoạch sửa chữa một đường đua ngựa cho Jennifer, nhưng trong một ngày, mọi thứ đã biến mất."

Herman nói rằng có một số vấn đề nhỏ giữa hai vợ chồng, vì dịch bệnh đã trở nên tồi tệ hơn. Jennifer đưa ra yêu cầu ly hôn với John, khiến John không thể chấp nhận được, nghĩ rằng vợ anh đã bỏ anh trong lúc khó khăn.

Ám ảnh chấn động: Người chồng sát hại vợ sau khi bị đề nghị ly hôn do công ty phá sản bởi Covid- 19 - Ảnh 4.

Herman nói: "Ngay khi tin tức được lan truyền, mọi người trên đảo đã bị đả kích lớn, bởi vì họ rất thích hai người". Cờ được hạ xuống một nửa trên Đảo Salt Spring để tưởng nhớ họ. Người dân trên đảo nhớ lại: "Mỗi lần chúng tôi nghe thấy tiếng đua ngựa, tất cả chúng tôi đều biết đó là Jennifer. Cả hai đều coi trọng gia đình rất nhiều." Và "John luôn mỉm cười và rất thẳng thắn về chính sách công và các vấn đề chính trị. Anh ấy không ngại điều gì. "

Nhân viên điều tra địa phương đang tiếp tục điều tra nguyên nhân cái chết của hai người. Những lý do cụ thể hơn có thể không được công bố trong vài tháng.

S.S (NewQQ)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem