Chủ đề nóng

Chưa tập, khán giả đã háo hức tìm mua vé xem tổng duyệt Táo quân 2018

Huy Hoàng Thứ bảy, ngày 30/12/2017 19:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngay khi thông tin từ VTV Giải trí đưa ra sẽ ghi hình và quay Táo quân tại Cung Văn hoá Hữu nghị Hà Nội, rất nhiều khán giả đã háo hức chờ đợi và xôn xao hỏi mua vé để được xem trực tiếp Táo quân 2018.
Bình luận 0

Mới đây trên fangape của VTV Giải trí đã thông báo lịch tập Táo quân 2018 sẽ bắt đầu từ 10.1 và nghệ sĩ Chí Trung đã nhận được lời mời tham gia Táo quân năm nay từ đạo diễn Đỗ Thanh Hải. Chương trình dự kiến quay tại Cung Hữu nghị  Hà Nội.

Ngay sau đó, trên khắp các diễn đàn cư dân mạng đã xôn xao hỏi nhau mua vé ở đâu để được vào xem trực tiếp Táo quân; Facebooker Kim Ngân Đào háo hức bình luận: Làm thế nào để ra Cung Văn hoá Hữu Nghị  Hà Nội để xem trực tiếp các nghệ sĩ diễn ạ.

Facebooker Kem Sữa thì viết: Táo quân nên quay ở Cung, vì đã 3 năm rồi không quay ở đây. Cung Văn Hoá Hữu nghị Hà Nội mới đáp ứng được nhiều khán giả, chứ quay ở trường quay S14 lượng khán giả chỉ có 300 chỗ ngồi không đủ đáp ứng cho khán giả tới xem. Ngày Tết không gian càng rộng, nhiều khán giả mới ngập tràn niềm vui.

Với facebooker HiEu Nguyen thì viết: Em rất thích chương trình này nhưng không có thông tin về chương trình, rất muồn đi xem buổi ghi hình, không biết chương trình bán vé ở đâu ạ; Facebooker Hoàng Hằng comment: Muốn đi xem thì phải làm sao để có vẻ nhỉ?

Xác nhận về việc quay và ghi hình tại Cung Văn hoá Hữu Nghị Hà Nội, nghệ sĩ Vân Dung cho biết, năm nay Táo Quân kỷ niệm 15 năm ra đời nên số lượng khán giả chắc chắn sẽ đông hơn mọi năm, trong khi tại trường quay S14 của Đài Truyền hình Việt Nam lại quá nhỏ, chỉ chứa được khoảng 300 đến 400 người, như vậy thì không thể đủ chỗ nên năm nay Đài Truyền hình quyết định quay và ghi hình tại Cung Văn hoá.

Theo nghệ sĩ Vân Dung, năm nào cũng vậy, cứ nói là tổng duyệt một đêm, nhưng rồi nhu cầu khán giả muốn xem trực tiếp đã khiến ê kíp chương trình phải thay đổi, từ diễn một đêm tổng duyệt đã tăng lên thành 3 đêm, mà đêm nào cũng thành... tổng duyệt.

Trước đó, năm 2013, chương trình Táo quân đã bị Cục Nghệ thuật biểu diễn tuýt còi với lý do tự ý tổ chức ba đêm diễn tại Cung văn hóa Hữu nghị Hà Nội đêm 25, 26, 27 không xin phép. Việc làm này trái với quy định của pháp luật về nghệ thuật biểu diễn. Cục Nghệ thuật biểu diễn đã gửi công văn cho Đài truyền hình Việt Nam yêu cầu hãng phim truyền hình phải giải trình và có văn bản báo cáo gửi Bộ VHTTDL để Cục và thanh tra phối hợp báo cáo Bộ trưởng xem xét xử lý.

Sau năm 2013, chương trình Táo quân đã được rút về quay tại trường quay của Đài truyền hình Việt Nam từ đó cho đến năm 2016. Chính vì vậy năm nay nghe thông tin nhà Đài sẽ ghi hình và quay tại Cung Văn hoá Hữu nghị Hà Nội rất nhiều khán giả đã háo hức chờ đợi để được đi xem chương trình trực tiếp.

Được biết, chương trình Táo quân năm nay hứa hẹn sẽ có nhiều đặc biệt vì tròn 15 năm phát sóng. Bên cạnh đó, khán giả cũng chờ đợi để xem những vấn đề nóng của xã hội được “biến hoá” thế nào trong Táo Quân. Trong đó phải kể đến: vụ thu phí ở BOT Cai Lậy - Tiền Giang; vụ PGS.TS Bùi Hiền đề xuất cải cách tiếng Việt; vụ Lê Âu Ngân Anh từng phẫu thuật thẩm mỹ vẫn đăng quang Hoa hậu Đại dương, các vụ bạo hành trẻ em gây phẫn nộ, hay sự lên ngôi của phim truyền hình như "Người phán xử", "Sống chung với mẹ chồng"... 

Theo đạo diễn Đỗ Thanh Hải, đội ngũ tham gia viết kịch bản Táo Quân 2018vẫn là đội hình cũ, trong đó có “Giáo sư Xoay” Đinh Tiến Dũng. Với nguồn chất liệu phong phú từ cuộc sống, khán giả kỳ vọng nội dung Táo Quân năm nay sẽ ấn tượng hơn mọi năm.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem