- Tôm khi mua về, làm sạch và bóc vỏ chừa lại đuôi tôm.
- Trộn đều trứng gà, ½ chén bột mì, bia và bột nở vào một cái bát vừa.
- Để bột mì trộn cùng với dừa và bột mì đa dụng vào 2 cái bát riêng
- Nhúng từng con tôm lần lượt vào các bát chứa bột mì đa dụng, hỗn hợp trứng gà với bia và bột mì trộn với dừa rồi xếp lên khay có lót giấy sáp. Cho vào tủ lạnh để trong 30 phút.
- Bắc một nồi dầu lớn lên bếp, đun nóng dầu đến nhiệt độ 175℃.
- Chiên tôm ngập dầu theo từng mẻ, chiên từng mặt trong khoảng 2-3 phút cho đến khi tôm chín vàng.
- Dùng kẹp gắp tôm ra đĩa có lót giấy thấm dầu.
- Cuối cùng, thưởng thức ngay khi còn nóng hổi cùng với nước chấm.
Vui lòng nhập nội dung bình luận.