Chủ đề nóng

Công an thông tin thêm vụ một phần thi thể đựng trong túi du lịch bị đốt cháy

Đăng Khôi Thứ năm, ngày 08/06/2023 13:38 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Công an tỉnh Bình Dương cho hay, qua khám nghiệm hiện trường, xác định nơi phát hiện một phần thi thể nạn nhân bị đốt cháy là nơi phi tang, không phải nơi nạn nhân bị giết.
Bình luận 0

Ngày 8/6, Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang phối hợp với đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an điều tra vụ phát hiện một phần thi thể người đựng trong túi du lịch bị đốt cháy được phát hiện trên địa bàn phường Tân Phước Khánh, TP.Tân Uyên vào ngày 24/5.

Đại tá Trần Văn Chính – Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương cho hay, qua khám nghiệm hiện trường, cảnh sát xác định nơi phát hiện một phần thi thể là nơi phi tang, không phải nơi nạn nhân bị giết.

Vụ 1 phần thi thể đựng trong túi du lịch bị đốt cháy: Hiện trường là nơi phi tang - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc.

Qua xét nghiệm ADN, phần bàn chân và phần tay của nạn nhân được phát hiện là cùng một người. Sau khi phát hiện vụ việc, cảnh sát đã truy tìm các bộ phận khác của nạn nhân nhưng đến hiện tại chưa có kết quả, chưa có tung tích của nạn nhân.

Công an tỉnh Bình Dương nhận định nhiều khả năng nạn nhân là người từ các địa phương khác (không loại trừ người nước ngoài) đến tỉnh Bình Dương sinh sống, lưu trú.

Vụ 1 phần thi thể đựng trong túi du lịch bị đốt cháy: Hiện trường là nơi phi tang - Ảnh 2.

Chiếc túi du lịch chứa 1 phần thi thể người bị nhiệt hóa.

Nhằm nhanh chóng truy tìm tung tích nạn nhân để sớm điều tra, làm rõ, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương, Ban Chỉ đạo 138 tỉnh yêu cầu các sở, ban, ngành... thông tin rộng rãi vụ án mạng đến toàn dân.

Qua đó, khi người dân biết thông tin gì về nạn nhân sẽ chủ động liên lạc. Nếu phát hiện có trường hợp nghi mất tích, không liên lạc được thì nhanh chóng thông báo cho Công an Bình Dương.

Như Dân Việt đã đưa tin, chiều 24/5, nhiều người dân phát hiện một phần thi thể người đựng trong túi du lịch đã bị đốt cháy tại khu đất trống thuộc phường Tân Phước Khánh nên báo công an.

Kết quả giám định ADN xác định nạn nhân là nam giới đã trưởng thành, có chiều cao khoảng 1,68m đến 1,70m, chết khoảng từ ngày 10/5.

Tại hiện trường, phần tứ chi của nạn nhân đựng trong túi xách du lịch màu đỏ và đã bị đốt cháy.

Công an tỉnh Bình Dương thông báo người dân, chủ các phương tiện xe khách, ô tô, taxi… hỗ trợ cung cấp thông tin, hình ảnh camera hành trình ghi nhận thông tin đặc điểm của người bị hại, đối tượng, phương tiện có nghi vấn liên quan đến vụ án.

Người nào cung cấp thông tin đúng, giúp ích cho cơ quan điều tra khám phá vụ án thì sẽ được thưởng nóng.

Khi phát hiện các thông tin, người dân cung cấp ngay cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương, số điện thoại trực ban 02743.824.087 hoặc liên hệ trực tiếp điều tra viên Hồ Long An, SĐT/Zalo 0368.977.776 và điều tra viên Huỳnh Văn Bền SĐT 0983.927.113 (Zalo 0965.864.270).

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem