Chủ đề nóng

Cục Hàng không: "Cấm bay đến Nhật Bản và Hàn Quốc" là tin bịa đặt

Nguyễn Đức Thứ sáu, ngày 21/02/2020 14:07 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hàng hàng không vừa thông tin liên quan đến các chuyến bay giữa Việt Nam và Hàn Quốc, Nhật Bản.
Bình luận 0

Hiện tại, Vietnam Airlines vẫn khai thác bình thường các chuyến bay giữa Việt Nam và Hàn Quốc, Nhật Bản.

Ngày 21/2, hãng hàng không Vietnam Airlines phát đi thông cáo báo chí cho biết, trong vài ngày qua, một số trang mạng đã chia sẻ thông tin về việc cấm các chuyến bay đã cấp cho các hãng hàng không khai thác giữa Việt Nam và Hàn Quốc, Nhật Bản.

Ngay sau khi xuất hiện thông tin trên, Vietnam Airlines đã chủ động liên hệ với Cục Hàng không Việt Nam để xác minh và khẳng định các thông tin nêu trên là hoàn toàn sai.

Hiện tại, Vietnam Airlines vẫn khai thác bình thường các chuyến bay giữa Việt Nam và Hàn Quốc, Nhật Bản theo đúng lịch bay đã được cấp phép của nhà chức trách. Các thay đổi về khai thác (nếu có) sẽ được Hãng công bố đầy đủ và kịp thời đến khách hàng thông qua website hoặc trên các kênh phương tiện khác.

Cùng ngày, Cục hàng không Việt Nam cũng phát đi thông cáo báo chí khẳng định thông tin cấm các chuyến bay giữa Việt Nam và Hàn Quốc, Nhật Bản hoàn toàn là tin giả mạo, bịa đặt, mang tính phá hoại hoạt động hàng không nói riêng và toàn bộ hoạt động kinh tế-xã hội nói chung. Cục Hàng không Việt Nam đã báo cáo Bộ Giao thông vận tải, Bộ Công an, Bộ Thông tin và Truyền thông xác minh để xử lý các tổ chức, cá nhân tung hoang tin trên theo quy định của pháp luật.

Cục Hàng không Việt Nam khuyến cáo các tổ chức, công dân chỉ theo dõi, cập nhật các thông tin liên quan từ các trang thông tin điện tử chính thức của các cơ quan Nhà nước có liên quan để có thông tin chính xác.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem