Chủ đề nóng

Cuộc sống của 2 diễn viên cùng đóng Na Tra trong "Tây du ký" sau nhiều năm

Thứ hai, ngày 29/03/2021 07:19 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dương Bân đóng Na Tra phiên bản nam và Ngải Kim Mai đóng phiên bản nữ trong "Tây du ký", sau hơn 3 thập kỉ, họ đều có hướng đi riêng.
Bình luận 0

Na Tra là vai diễn nổi tiếng và được khán giả yêu thích. Trong "Tây du ký", người đóng Na Tra do hai diễn viên đảm nhận: 1 nam và 1 nữ. So với nữ diễn viên Ngải Kim Mai, Na Tra phiên bản nam của Dương Bân kém sắc hơn nhưng tài diễn xuất của hai người lại đều để lại ấn tượng.

Dương Bân - người đóng 5 vai trong "Tây du ký"

Vai Na Tra của Dương Bân xuất hiện ở các tập 12, 17 và 22 của "Tây du ký". Ngoài vai Na Tra, Dương Bân còn đảm nhận thêm 5 nhân vật khác nhau như: Đệ tử của Quan Thế Âm Bồ Tát, Hòa thượng, Quốc vương, Tam Thái Tử và Đạo sĩ.

Cuộc sống của 2 diễn viên cùng đóng Na Tra trong "Tây du ký" sau nhiều năm - Ảnh 1.

Dương Bân. Ảnh: Xinhua.

Theo truyền thông Trung Quốc, Dương Bân là một trong những nghệ sĩ có cuộc sống kín tiếng hàng đầu showbiz. Thông tin về anh cũng khá ít ỏi. Sau "Tây du ký", Dương Bân còn tham gia nhiều bộ phim khác như: Mạt đại hoàng đế, Thiên hạ đệ nhất lầu, Vô hạn chính nghĩa, Vô hạn sinh cơ, Thiếu niên Võng Lạc, Phượng hoàng, Chiến quốc…

Trước đó, anh từng là thành viên của đoàn kịch tỉnh An Huy. Hiện tại, Dương Bân chỉ tham gia các vai diễn phụ và làm công tác hậu trường. Dương Bân và tài tử Lục Tiểu Linh Đồng có mối quan hệ rất thân thiết.

Cách đây không bao lâu, anh có dịp hội ngộ cùng đoàn phim "Tây du ký" khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Ngải Kim Mai - Na Tra trong "Tây du ký" bản 1986

Nữ diễn viên cũng nổi tiếng nhờ vai Na Tra trong "Tây du ký" bản 1986. Sau "Tây du ký", bà tham gia thêm phim truyền hình Bạch Xà truyện (vai Thanh Xà) rồi giải nghệ với phim ảnh.

Ngải Kim Mai, sinh năm 1957 tại Giang Tô (Trung Quốc), thuộc thế hệ sao gạo cội cùng thời Lục Tiểu Linh Đồng, Mã Đức Hoa. Không có nhiều đất diễn, nhưng nhân vật Na Tra do bà đảm nhận vẫn được khán giả nhiều thế hệ yêu thích.

Cuộc sống của 2 diễn viên cùng đóng Na Tra trong "Tây du ký" sau nhiều năm - Ảnh 3.

Ngải Kim Mai. Ảnh: Xinhua.

Được biết, năm 2006, bà giữ vị trí Phó hiệu trưởng tường Hí kịch Giang Tô. Nhiều năm bà lọt Top 10 người kiệt xuất tỉnh Giang Tô.

Về gia đình, Ngải Kim Mai thành hôn với một doanh nhân giàu có, có cuộc sống êm ấm so với nhiều đồng nghiệp. Ở tuổi 64, bà vẫn thỉnh thoảng tham gia các sự kiện gặp mặt đoàn làm phim. Nữ diễn viên dù đã U70 nhưng vẫn được khen trẻ đẹp so với tuổi.

Đông Du (laodong.vn)

Đông Du (https://laodong.vn/giai-tri/cuoc-song-cua-2-dien-vien-cung-dong-na-tra-trong-tay-du-ky-sau-nhieu-nam)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem