đặc sản
-
Dưới đây là những món đặc sản Cao Bằng bạn có thể mua về làm quà nếu có dịp đặt chân tới vùng đất này.
-
Ngày 7/6, Báo Tuổi trẻ phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn TP.Đà Nẵng, Sở Công thương TP.Đà Nẵng tổ chức Hội thảo với chủ đề “Phát triển sản phẩm OCOP Đà Nẵng”.
-
Vào dịp cuối tuần, nhiều du khách tìm đến mảnh đất Mai Châu (Hòa Bình) để nghỉ mát và thưởng thức đặc sản "gỏi cá thần". "Cá thần" ở đây chính là loài cá dầm xanh quý hiếm nuôi mãi mới lớn. Loài cá này là một trong những thứ "cá tiến vua"...
-
Gia đình chị Võ Hồng Đào sống tại vùng biển huyện Ngọc Hiển - nơi có rất nhiều đặc sản nổi tiếng của tỉnh Cà Mau, nên chị định hướng sẽ vươn lên từ những đặc sản quê mình.
-
Hàng trăm đặc sản là sản phẩm nông nghiệp của các tỉnh Tây Bắc được giới thiệu, quảng bá tại Ngày hội Du lịch văn hóa tỉnh Sơn La - huyện Mộc Châu năm 2023...
-
Nông dân trồng măng cụt ở tỉnh Kiên Giang vào vụ sớm vì thu hoạch trái xanh bán để… làm gỏi. Giá măng cụt đầu mùa bán tại các vườn ở Kiên Giang hiện dao động từ 75.000-80.000 đồng/kg.
-
Hơn chục năm nay, anh Lê Anh Tuấn (xã Bình Châu, Xuyên Mộc, Bà Rịa-Vũng Tàu) trồng mận An Phước bằng cách cho “ngủ mùng”, để mỗi năm thu tiền tỷ.
-
Tại Đại hội đại biểu Hội Nông dân huyện Phú Lương, nhiều nông sản, món ăn đặc trưng, bắt mắt của địa phương đã góp mặt tại đây như: Bánh chim gâu, bánh chưng đen, bánh giầy ngũ sắc, bánh chưng Bờ Đậu…
-
Sau nhiều năm bươn chải, ông Trần Vũ Tuấn (48 tuổi, trú thôn Xuân Kỳ, xã Điện Quang, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) quyết định từ bỏ công việc tại TP.Hồ Chí Minh để về quê nuôi ốc bươu đen (ốc nhồi) và gặt hái được thành công khiến ai cũng mừng.
-
Hà Giang là mảnh đất "địa đầu Tổ quốc" với nhiều cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ và những món ăn đặc trưng được làm theo cách truyền thống, mang đậm nét văn hóa bản địa. Du khách đến đây nhất định phải thử những món ăn này.