Chủ đề nóng

Dàn sao Việt nô nức đến tham dự ra mắt phim “Lời nguyền gia tộc”

Thanh Hà Thứ bảy, ngày 19/08/2017 07:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
NSND Minh Châu, NSƯT Mạnh Cường, NSƯT Mỹ Uyên, Khương Ngọc, Hoa hậu Ngọc Hân…tham dự buổi ra mắt phim kinh dị “Lời nguyền gia tộc” diễn ra tại Hà Nội.
Bình luận 0

Hoa hậu Ngọc Hân cũng đến chúc mừng ê kíp đoàn làm phim "Lời nguyền gia tộc"

Tại Hà Nội bộ phim tâm lý kinh dị “Lời nguyền gia tộc” của đạo diễn Đặng Thái Huyền chính thức ra mắt sau buổi ra mắt trước đó tại TP HCM.

NSND Minh Châu, NSƯT Mạnh Cường

Đến dự buổi ra mắt phim, đoàn làm phim có sự tham gia đầy đủ các diễn viên Tuấn Trần, Phi Huyền Trang, NSND Minh Châu, NSƯT Mỹ Uyên, diễn viên Khương Ngọc, diễn viên Lâm Vissay  đạo diễn Đặng Thái Huyền và đại diện nhà sản xuất STV Group – ông Lê Đình Trọng.

MC Tuấn Anh

Cùng với các nghệ sĩ khác như Hoa hậu Ngọc Hân, NTK Đức Hùng, Tùng Anh The Voice, ca sĩ Khánh Phương, MC Tuấn Anh, MC Thái Dũng, NSƯT Mạnh Cường, nữ diễn viên Kim Oanh…

Nữ diễn viên Kim Oanh, Khương Ngọc, Mỹ Uyên

NSƯT Mỹ Uyên

NTK Đức Hùng

Bộ phim “Lời nguyền gia tộc” là bộ phim tâm lý kinh dị đầu tay của nữ đạo diễn Đặng Thái Huyền. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về sự trả thù của một ma nữ ôm lời nguyền làm cho họ Đoàn “tuyệt sinh tuyệt tự” vì bé gái họ Đoàn mà cô vừa sinh hạ bị ruồng bỏ và sát hại. Mọi rắc rối, uẩn khúc được “kể” trong những giấc mơ đứt đoạn của Nam – đứa cháu nội của dòng họ Đoàn trở về sau thời gian dài du học ở nước ngoài. Ngày Nam khám phá ra những bí mật đang bị che dấu cũng là lúc anh phải đối mặt với sự thật nghiệt ngã, oan trái của gia tộc mình...

Nữ đạo diễn Đặng Thái Huyền

Chia sẻ về bộ phim đầu tay ra rạp, nữ đạo diễn Đặng Thái Huyền cho biết, chị cảm thấy rất áp lực khi nhận lời đạo diễn bộ phim này từ nhà sản xuất STV, bởi "Lời nguyền gia tộc" cũng là dự án điện ảnh đầu tiên của hãng này bắt tay thực hiện để chiếu rạp. Làm một thể loại phim mới với mục tiêu đưa ra rạp chiếu có doanh thu khiến Đặng Thái Huyền đã phải rất nỗ lực sáng tạo để tạo dấu ấn riêng đối với mỗi “đứa con tinh thần” của mình.

Nam diễn viên Việt kiều Lâm Visay

Hai diễn viên chính Tuấn Trần và Phi Huyền Trang

Ê kíp đoàn làm phim chụp ảnh cùng NSƯT Mạnh Cường tại buổi ra mắt phim "Lời nguyền gia tộc"

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem