Chủ đề nóng

đậu cao

 • Nữ sinh Vĩnh Long có nụ cười tỏa nắng qua đời vì căn bệnh dữ

  Nữ sinh Vĩnh Long có nụ cười tỏa nắng qua đời vì căn bệnh dữ

  Sau những ngày giành giật sự sống với căn bệnh ung thư máu, nữ sinh Trương Huỳnh Ngân đã qua đời tại Bệnh viện Truyền máu Huyết học TP HCM vào đêm 13.10.
 • Trưởng thôn 9X năng động

  Trưởng thôn 9X năng động

  Nhìn những thanh niên trẻ măng sinh năm 1991-1993, khó ai có thể tin họ đang là những người “đứng mũi chịu sào” lo lắng công việc của thôn làng và nhận được tín nhiệm cao của người dân trong thôn.
 • Đạp xích lô nuôi 3 con thành tài

  Đạp xích lô nuôi 3 con thành tài

  Ở ấp An Khương, thị trấn Kế Sách, huyện Kế Sách (Sóc Trăng) ai cũng biết đến ông Thạch Thuôl (66 tuổi) là người Khmer, đã nuôi 3 người con học hành thành tài bằng nghề… đạp xích lô.
 • Phú Yên: Tàu cá ngừ đại dương nằm bờ

  Phú Yên: Tàu cá ngừ đại dương nằm bờ

  (Dân Việt) - Ngày 15.5, ông Phan Thuẫn – Chủ tịch Hiệp hội Nghề cá phường 6 TP.Tuy Hòa, Phú Yên, cho biết hiện tại đang chính vụ khai thác cá ngừ đại dương (CNĐD) nhưng vẫn còn trên 100 trong số 198 tàu câu cá ngừ đại dương của ngư dân phường 6 chưa thể xuất bến.
 • “Con bộ đội học giỏi quá!”

  “Con bộ đội học giỏi quá!”

  (Dân Việt) - Đến huyện Cư MNga, Đăk Lăk dự lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty TNHH một thành viên Cà phê 15 (Quân khu 5), nhìn các cháu nhỏ như đàn chim non ríu rít tặng hoa khách quý, các đại biểu xuýt xoa: “Phục nhất là con bộ đội ở đây học giỏi quá!”.
 • Người đàn ông bị chôn sống trong núi đậu

  Người đàn ông bị chôn sống trong núi đậu

  Dân Việt - Một người đàn ông 56 tuổi người Mỹ tử vong hôm thứ Năm, 15.3 vừa qua, sau khi bị mắc kẹt trong “núi” hạt đậu cao 7m.
 • Nữ sinh bị đâm giữa phố nghi do tình đồng tính

  Nữ sinh bị đâm giữa phố nghi do tình đồng tính

  Cha của nạn nhân Hồ Thị Lý, người bị đâm chết trên đường phố TP Đà Nẵng chiều 8.10, cho biết con gái ông từng bị một người bạn nghi đồng tính theo đuổi và quấy rối.
 • Cành cây rơi trúng đầu, một bé 10 tuổi tử vong

  Cành cây rơi trúng đầu, một bé 10 tuổi tử vong

  Dân Việt - Ngày 29.8, UBND xã Thanh Sơn, huyện Định Quán (Đồng Nai) cho biết: Em Mai Quốc Tuyến- 16 tuổi, Mai Xuân Trường- 11 tuổi, Nguyễn Văn Hậu và Nguyễn Văn Thuận- 10 tuổi, đều ngụ ở ấp 7, xã Thanh sơn, rủ nhau vào khu khu rừng gần khu dân cư để kiếm củi.
 • Đổi mới và cách làm cũ

  Đổi mới và cách làm cũ

  (Dân Việt) - Vừa qua, tại TP.HCM, Bộ GDĐT tổ chức bồi dưỡng các chuyên đề cho cán bộ quản lý và giáo viên THCS của các tỉnh khu vực miền Trung và miền Nam. Một trong những nội dung của chương trình bồi dưỡng là vấn đề đổi mới phương pháp dạy học.
 • Nghĩ từ kết quả tuyển sinh

  Nghĩ từ kết quả tuyển sinh

  (Dân Việt) - Báo chí cũng cần trở lại với những tấm gương học sinh đậu cao của những năm trước, tìm hiểu xem các em học hành và ra trường đã thành đạt ra sao trong cuộc sống.