Nguyên liệu:
- Một hộp đậu hũ tươi, một ít củ cải khô
- Tỏi, dầu hào, dầu mè, nước tương, rau mùi
Cách làm:
- Củ cải khô ngâm với nước ấm khoảng 5 phút, sau đó vớt ra, thái hạt lựu.
- Tỏi bóc vỏ, xay nhỏ.
- Trộn 2 thìa cà phê nước tương, một ít dầu hào, dầu mè, đường trộn đều. Và cho lên bếp đun ấm, không cần sôi. Rồi cho tỏi và củ cải khô vào.
- Lấy đậu hũ tươi ra đĩa sâu lòng, rưới nước sốt tỏi và củ cải khô lên. Rắc thêm ít tiêu và rau mùi.
Mách nhỏ:
- Nếu không có củ cải khô bạn có thể thay bằng bất cứ củ quả khác hay thịt lợn, bò xay… để tăng thêm protein cho bữa ăn.
Xuân Trang
Theo MC
Vui lòng nhập nội dung bình luận.